Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bình chọn ra thành viên tích cực nhất trên diễn đàn trong năm 2014

Chủ đề thuộc danh mục 'Thông báo chung' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 2/1/15.

?

Bạn cảm thấy ai là người có nhiều đóng góp cho diễn đàn nhất trong năm 2014 vừa qua?

Bình chọn đã đóng 9/1/15.
 1. 1. Alphaprinter

  28.6%
 2. 2. banbaonylong

  32.0%
 3. 3. CaoChiNhan

  19.0%
 4. 4. conmeohen

  19.2%
 5. 5. Daicahuy

  15.1%
 6. 6. Dù Kun VietDesigner

  41.4%
 7. 7. Havingfun2500

  10.0%
 8. 8. huytakeda

  11.6%
 9. 9. Khoi Le

  13.1%
 10. 10. Ngô Đức Huynh

  40.0%
Được phép chọn nhiều kết quả khi vote.

Lượt xem: 31,259

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Đây là năm thứ 2 diễn đàn đưa ra topic bình chọn thành viên tiêu biểu nhất trong năm. Năm 2014 vừa qua lại ghi dấu thêm sự phát triển mỗi ngày của diễn đàn. Có một điều nuối tiếc là trong năm qua, đã có nhiều thành viên kì cựu không thể hoạt động năng nổ như những năm trước bởi vì lý do bận rộn công việc mưu sinh. Tuy nhiên "tre già thì măng mọc", trong năm 2014 đã chứng kiến sự hoạt động nổi bật của một số thành viên, trong đó có những thành viên chỉ mới đăng ký nhưng có được sự gắn bó và đam mê chia sẻ rất tích cực, và bên canh đó cũng ghi nhận được những thành viên tùy cũ nhưng vẫn mãi gắn bó với diễn đàn Việt Designer của chúng ta.

  jXSflsT.jpg

  Các bạn có thể xem thêm topic bầu chọn thành viên tiêu biểu của năm 2013 tại đây.

  Và thời điểm đầu năm như thế này là vô cùng thích hợp để ghi nhận lại những sự đóng góp vì cộng đồng vô cùng quý giá này. Mình xin phép lập nên topic này để đưa ra danh sách 10 thành viên tiêu biểu có đóng góp to lớn nhất dành cho diễn đàn. Và từ 10 người này, mình xin phép để cho toàn thể thành viên có thể bầu chọn ra 3 người xứng đáng nhất để nhận được chút quà nhỏ đến từ diễn đàn, để xem như thay lời cảm ơn gửi đến những con người đã chia sẻ hết mình vì cộng đồng chúng ta.

  Giải thưởng là tiền mặt lần lượt là 1 triệu đồng cho người được bình chọn nhiều nhất, 500k cho người về nhì và 300k cho người thứ ba. Số tiền tuy nhỏ nhưng đó là tấm lòng của riêng bản thân mình là admin, không nhận bất cứ khoản tài trợ ngoài nào :)

  Về quy định bình chọn thì mọi thành viên có nick trên diễn đàn đều có thể bình chọn, và được bình chọn nhiều người cùng 1 lúc và thời gian để bình chọn sẽ là 7 ngày kể từ lúc mình lập nên topic này. Và mình xin lưu ý, 10 người được mình chọn không nên chỉ vì số tiền nhỏ nhoi mà đi gian lận, lập nhiều nick ảo để vote hay đi kêu gọi vote. Tất cả các hành vi gian lận đều sẽ bị phát hiện và bị xử lý nghiêm khắc, cho nên mọi người hãy dẹp ý định gian lận nếu có. Vì đây không phải là 1 cuộc bình chọn như trên Facebook nên có thể hack like, câu like hay kêu gọi like đâu nhé, và mà là bình chọn hoàn toàn theo nguyện vọng của thành viên. Bản thân mình khi lập ra topic bầu chọn này cũng đã thừa biết người chiến thắng, bởi vì chỉ những người xứng đáng nhất mới là người được nhiều vote nhất :)

  Okay! Sau đây mình xin liệt kê danh sách 10 người do chính mình đề cử ra, được xếp theo danh sách Alphabet, không theo một thứ tự ưu tiên nào hết nhé. Mỗi người khi được liệt kê ra mình đều có phần mô tả ngắn về họ, các bạn có thể click vào trang profile của họ để tìm hiểu thêm họ đã đăng những gì, cống hiến những gì và có xứng đáng là người được bạn ưu ái bình chọn không nhé ;)

  1. Alphaprinter

  [​IMG]
  Đây là thành viên chỉ mới tham gia diễn đàn được hơn nửa năm thôi, tuy nhiên nếu bạn nào thường xuyên quan tâm đến font chữ thì sẽ biết đến bạn này, bởi tần suất Việt hóa font của bạn ấy rất cao, việc mà hầu như chưa có một thành viên nào trên diễn đàn làm được như bạn ấy, không tin thì bạn có thể vào box Download font chữ xem là biết. Có thể đó là đam mê của bạn ấy, tuy nhiên không thể phủ nhận đây là một sự đóng góp cho cộng đồng vô cùng quý giá, giúp cho kho tàng font Việt hóa của Việt Font ngày càng phong phú hơn.

  2. banbaonylong

  [​IMG]

  Hiện đang là moderator của box Thiết kế web, chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với các bạn bởi vì cậu này đã tham gia diễn đàn từ những ngày đầu thành lập. Và cho đến giờ là người duy nhất trong ban quản trị diễn đàn còn hoạt động khá nhiều trên diễn đàn. Bản chất khá là bựa, lâu lâu hay có đăng những bài viết hời phản cảm lên diễn đàn, nhưng xét về bản chất thì không hề xấu, và cũng hay ban nick hơi ẩu một chút (cái này mình có hay nhắc nhở góp ý rồi, cũng khắc phục được rồi). Nói chung nếu để mình nhận xét thì đây là một Mod diễn đàn có nhiều ưu và khuyết điểm, tuy nhiên khuyết điểm chấp nhận được. Cái quan trọng là cho đến giờ bạn ấy vẫn đảm nhận khá tốt vai trò hỗ trợ quản lý diễn đàn, và cũng thường xuyên hỗ trợ các bạn có thắc mắc về web và lập trình.

  3. CaoChiNhan

  [​IMG]
  Cậu bạn này tham gia diễn đàn cũng tương đối lâu, và cũng đã từng tham gia offline ở TPHCM. Nếu bạn thường xuyên túc trực ở diễn đàn chắc hẳn sẽ có lần thấy cậu này spam hàng loạt bài về tạp chí thiết kế (đa phần từ Kenh14 về). Có thể bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu vì đôi lúc có những bài viết hơi không liên quan đến diễn đàn, tuy nhiên mục đích đăng bài của CaoChiNhan là hoàn toàn vì cộng đồng, muốn diễn đàn có thêm màu sắc. Ngoài ra cậu ấy vẫn có những bài viết về manip rất hữu ích, và đặc biệt là vẫn đảm nhận vai trò admin của 2 fanpage Việt ManipulationViệt Painting khá tốt. Hy vọng trong năm 2015, CaoChiNhan sẽ có những đóng góp thiết thực hơn hay vì chỉ chú trọng chia sẻ các bài viết ngoài lề, mà hãy đem những kiến thức về manip và painting của mình học được chia sẻ cho diễn đàn :D

  4. conmeohen

  [​IMG]

  Thành viên này cũng tham gia diễn đàn chỉ gần 1 năm nay thôi, tuy nhiên mình cảm nhận được sự gắn bó rất mất thiết của anh ấy với diễn đàn. Hầu như thời gian online anh ấy đều lên diễn đàn, và đặc biệt là tần suất chia sẻ tài nguyên của anh ấy là rất lớn. Mình cảm nhận được sự chia sẻ này là hoàn toàn tự nguyện và không một chút vụ lợi cá nhân, đây rõ ràng là sự đáng quý to lớn. Và đã có những lúc anh ấy đề nghị với mình về việc quản lý chia sẻ tài nguyên sao cho có lợi cho diễn đàn nhất, riêng điều đó cũng đủ chứng tỏ sự tâm huyết với diễn đàn như thế nào rồi đúng không nào :)

  5. Daicahuy

  [​IMG]
  Nếu bạn ở Đà Nẵng có thể sẽ biết đến thành viên này, bởi vì anh ấy hiện đang quản lý group Việt Designer khu vực miền Trung trên Facebook, phụ trách phát triển cộng đồng ngoài miền Trung, mà cụ thể là Đà Nẵng. Anh ấy chịu trách nhiệm đứng ra tổ chức các buổi offline, hoạt động ngoại khóa ở Đà Nẵng cùng với sự giúp sức của các thành viên khác. Và qua đó, mình nhận thấy cộng đồng ngoài miền Trung trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết, thường xuyên diễn ra những buổi offline rất vui và hoành tráng, có khi còn áp đảo so với khu vực TPHCM và Hà Nội. Ngoài ra, anh ấy cũng thường chia sẻ tài nguyên trên diễn đàn nữa. Hy vọng trong năm 2015 tới đây, Daicahuy sẽ tiếp tục cùng với những anh em tiêu biểu khác của miền Trung tiếp tục lèo lái còn tàu Việt Designer khu vực miền Trung phát triển mạnh hơn nữa, thường xuyên có những buổi offline chất lượng hơn nữa.

  6. Dù Kun VietDesigner

  [​IMG]

  Cậu bạn này chắc cũng không có gì xa lạ, rất tích cực hỗ trợ các vấn đề về Photoshop cho những newbie, hay những vấn đề về tin học (nói chung là những kiến thức mà bạn này biết thì sẵn sàng support). Dù Kun VietDesigner còn trẻ tuổi và có đôi lúc tính khí hơi trẻ còn bồng bột, mình cũng đã nhắc nhở cái này khá nhiều và nhận thấy sự trưởng thành ngày một thấy rõ so với thời còn trẻ trâu khi mới tham gia diễn đàn. Và cho đến giờ mình có thể khẳng định cậu bạn nhỏ này là một trong những thành viên tâm huyết với diễn đàn nhất, luôn luôn vì diễn đàn và không một chút tính toán gì, nói chung riêng bản thân mình đánh giá thì mình rất quý trọng thành viên này :)

  7. Havingfun2500

  [​IMG]

  Với thành viên này thì mình không có gì nhiều để nói, về cơ bản mình thấy được bạn chia sẻ tài nguyên rất nhiệt tình. Và mình cảm nhận được bạn tham gia diễn đàn rất tâm huyết thông qua việc inbox mình góp ý về việc chia sẻ tài nguyên sao cho có lợi cho diễn đàn nhất. Hy vọng trong năm 2015, bạn sẽ tiếp tục chia sẻ vì diễn đàn, duy trì lửa nhiệt huyết nhé :)

  8. huytakeda

  [​IMG]

  Thành viên này đã có nhiều video hướng dẫn về kỹ thuật làm video, đặc biệt là phần mềm Sony Vegas Pro. Mình nhận thấy rằng những video hướng dẫn của bạn đều rất tâm huyết, đặc biệt bạn đã chọn Việt Designer để trở thành mái nhà của mình, thường xuyên vào support hỗ trợ các vấn đề về Sony Vegas cho những thành viên khác có thắc mắc. Hy vọng trong năm 2015 này, bạn vẫn sẽ sát cánh cùng Việt Designer, đưa lĩnh vực kỹ thuật video lên một tầm cao mới, đặc biệt nếu như sắp tới có tuyển lại dàn Ban quản trị mới, hy vọng bạn sẽ tự mình ứng cử vào vị trí Mod box Kỹ thuật làm video để tiện support hơn nữa nhé :D

  9. Khoi Le

  [​IMG]
  Anh bạn này thì không thực sự nổi bật trên diễn đàn, tuy nhiên thời gian gần đây anh ấy đã đảm nhận rất thành công vị trí đầu tàu cho nhóm nhiếp ảnh Việt Designer khu vực TPHCM. Mình cảm nhận được ở anh ấy một sự tâm huyết rất to lớn đổi với mảng nhiếp ảnh, và sự giao lưu chia sẻ vì cộng đồng. Hy vọng trong năm 2015, anh sẽ tiếp tục giữ lửa đam mê để đưa mảng nhiếp ảnh của diễn đàn chúng ta ở khu vực TPHCM nói riêng, và toàn quốc nói chung phát triển mạnh mẽ hơn nữa, để anh em có một sân chơi lành mạnh, bổ ích đúng với tinh thần giao lưu chia sẻ.

  10. Ngô Đức Huynh

  [​IMG]
  Và cuối cùng là anh bạn này, là người cuối cùng trong danh sách này theo thứ tự Alphabet và cũng sẽ là người mình nói nhiều nhất, hoạt động rất chi là năng nổ ở cả mặt trận online và offline, tức là ở trên diễn đàn bạn ấy tham gia rất nhiệt tình. Nếu bạn thường xuyên lên diễn đàn để download tài nguyên thiết kế chắc hẳn đã không ít lần vào đúng topic chia sẻ của bạn này. Bởi vì Ngô Đức Huynh luôn có những topic share tài nguyên vô cùng khủng, lên đến cả trăm GB. Có thể nói trong năm 2014 vừa qua, mật độ chia sẻ tài nguyên của bạn này có thể nói là nhiều nhất. Đó là mặt trận online, thế còn offline thì sao? hầu như không một buổi offline nào mà bạn ấy không tham gia, mà buồn cười là lần nào tham gia offline cũng chỉ như bức tượng im thin thít không dám nói chuyện với một ai. Nhát như cáy mà chả có offline nào bỏ hết, cho dù có phải làm đồ án tốt nghiệp. Nói như thế là đủ hiểu được sự nhiệt huyết của cậu bạn trẻ này rồi ha. Nếu để mình bầu chọn trong 10 người thì mình xin nói thẳng là mình sẽ bầu chọn cho bạn này, lý do vì sao thì chắc các bạn cũng đã biết. Mình chỉ hy vọng trong năm 2015 nay, cậu bạn trẻ Đức Huynh hãy cố gắng mạnh dạn hơn, bỏ đi cái lớp áo giáp "Anh hùng bàn phím" đi, tự tin hơn thì mới thành công được, những kẻ nhút nhát thì sẽ luôn chịu sự thiệt thòi đấy em ạ, và quan trọng là sẽ mãi sát cánh cùng diễn đàn, cùng cộng đồng em nhé :)

  Trên đây là tóm tắt sơ qua về 10 thành viên trong danh sách mà mình đề cử ra. Bên cạnh đó, mình cũng xin nêu tên một số anh em khác trên diễn đàn cũng đã có nhiều đóng góp trên diễn đàn trong năm 2014 vừa qua như: Mai Gia Khánh, MidsideElite, luckypig12345, dabeomoon và đặc biệt là doanhaitu mặc dù bạn không tích cực chia sẻ tài nguyên, nhưng mình nhận thấy sự tích cực luôn giúp đỡ các thành viên khác trên diễn đàn. Bên cạnh đó, ở mặc trần offline có Baomạnh mèo cũng đã hỗ trợ rất nhiệt tình. Và còn nhiều thành viên khác mà mình không thể nếu tên ra hết được, nếu như anh em nào chưa được nêu tên trong topic này cũng xin đừng buồn, và hãy cùng nhau chia sẻ vì cộng đồng để rồi thời điểm cuối năm ngồi lại với nhau để xem xem mình sẽ nhận lấy điều gì nhé :)

  Những gì mình muốn nói đã nói hết, mời các bạn hãy bình chọn ra những người xứng đáng nhất nhé, nếu được thì sau khi bình chọn bạn hãy comment thêm dưới topic để nói về những người mà bạn đã bình chọn nha :D

  ---

  UPDATE

  Đứng đầu là Dù Kun VietDesigner với số phiếu là 211, bạn sẽ nhận được 1 triệu đồng.
  Thứ 2 là Ngô Đức Huynh với số phiếu là 204, bạn sẽ nhận được 500k.
  Thứ 3 là banbaonylong với số phiếu là 163, bạn sẽ nhận được 300k.

  ...
  tranvan.muon, NamHoang, Lã Xuân Hữu38 người khác thích bài viết này.
 2. mgr

  mgr Cựu quản trị

  :D chà chà.... muốn bấm nhưng để suy nghĩ thêm mấy ngày nữa đã :x
 3. toanlove371

  toanlove371 Thành viên cấp 3

  Đã mở hàng được 5 bác :D
  Ngô Đức Huynh thích bài viết này
 4. lucyenhd

  lucyenhd Thành viên cấp 2

  hê, ai cũng tiêu biểu ghê ghê, bấm ái đây nhể, :x:x:x
  Ngô Đức Huynh thích bài viết này
 5. vanthao171088

  vanthao171088 Thành viên cấp 3

  mãi đọc bài viết mất hơn 5 phút biết được bác Ngô Đức Huynh lại có tính nhút nhát giống mình :) mình :)
  Ngô Đức Huynh thích bài viết này
 6. vanthao171088

  vanthao171088 Thành viên cấp 3

  :) vô tình hay cố ý mà em lên trên anh đấy nhể lucyenhd
  lucyenhdNgô Đức Huynh thích bài viết này.
 7. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  ai bầu cho tui là sai lầm lớn đấy \:D/

  [​IMG]
  azp, MeoBeo125, nuituyet209 người khác thích bài viết này.
 8. bind9x

  bind9x Banned

  1 vé cho banbaonylong vì cùng nghề với mình, cũng muốn trong năm này sẽ đóng góp để được làm mod box Thiết Kế Web
  Ngô Đức HuynhLuffy Mũ Rơm thích bài viết này.
 9. Havingfun2500

  Havingfun2500 Thành viên cấp 2

  aaaaaa... mình mới tham gia diễn đàn được 2 tháng nhưng cũng được bầu chọn này =))=)) hạnh phúc quá :((:((
  P/S: Mới vào xem profile của bác Ngô Đức Huynh đã trở thành "Cô bé nhút nhát" =))=))=))
  Chỉnh sửa lần cuối: 2/1/15
 10. Khoi Le

  Khoi Le Phụ trách nhiếp ảnh

  Năm mới này bắt đầu đá lấn sân sang 4rum :D
  Ngô Đức Huynh thích bài viết này
 11. conmeohen

  conmeohen Thành viên cấp 4

  Hơi shock.thế "lào" mà lại có tên mình trên bàn cân thế nhở.muốn tặng assmin chai dầu ăn quá.moazz .. =))
  Cái tên mình đc đổi màu là phần thưởng lớn rồi :x.
  Tiếc là còn nhiều bạn cũng tích cực nhưng lại ko đc vào =((
  Ngô Đức Huynh, bind9xChip Huynh thích bài viết này.
 12. quangnguyen111

  quangnguyen111 Thành viên cấp 2

  Ngô Đức Huynh thích bài viết này
 13. mạnh mèo

  mạnh mèo Thành viên cấp 2

  Chúc mừng mọi người :3 Chúc mừng bác Khoi Le
  Nhưng mà coi chừng giải nhất nha anh, giải nhất là anh Dư ảnh rủ đi KS đó #:-s
  Ngô Đức Huynh, Khoi LeHồng Sơn thích bài viết này.
 14. ToiHocDoHoa.com

  ToiHocDoHoa.com Thành viên cấp 3

  Mem mới nên bỏ phiếu trắng ...
  Tuy nhiên thấy Dù Kun là hỗ trợ mem mới nhiệt tình thấy sợ luôn, giống như cuốn từ điển đồ họa hỏi cái gì cũng biết :v
  Ngô Đức Huynh, AlphaprinterHồng Sơn thích bài viết này.
 15. hatay1712

  hatay1712 Thành viên cấp 4

  Thích cái topic này quá, mình đã bấm bầu chọn. Cũng may admin không lập topic bầu những ai chả có đóng góp gì cho diễn đàn. Phù....x_x
  Chỉnh sửa lần cuối: 2/1/15
  tranvan.muon, Ngô Đức HuynhHồng Sơn thích bài viết này.
 16. Kửng

  Kửng Thành viên cấp 2

  1 Vote cho chú Huynh ít nói =))
  Ngô Đức Huynh thích bài viết này
 17. Thái Châu

  Thái Châu Thành viên cấp 4

  Vote cho thằng em @dùkun.
  Ngô Đức Huynh, Hồng Sơnhatay1712 thích bài viết này.
 18. zxccccc

  zxccccc Thành viên cấp 2

  năm nay bảng Phong Thần không có tên bác Thiên Ma rồi :)) :)) :))
  Ngô Đức Huynh thích bài viết này
 19. sharinegan

  sharinegan Thành viên cấp 4

  Mặc dù làm thế này phiếu của e trở thành vô nghĩa nhưng vote cho tất cả các bác O:-)
  Thanks every body very much!!! >:D<
  Ngô Đức Huynh, Lê Tiến ThànhHồng Sơn thích bài viết này.
 20. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Việc ai có nhiều phiếu bình chọn hay gì đối với mình không quan trọng, quan trọng nhất là tất cả mọi người luôn giữ được tình cảm ae gắn bó, giúp đỡ và học hỏi lẫn nhau từ lúc tham gia diễn đàn tới giờ.
  - Đó là điều tuyệt vời nhất mình mong muốn để diễn đàn chúng ta đi lên ngày một lớn mạnh hơn!!!

  Chấm hết! :-H

Ủng hộ diễn đàn