Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bình Dương: Công nhân xếp hàng ăn năn, sám hối, xin lỗi doanh nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi xác ướp, 14/5/14.

Lượt xem: 3,128

 1. xác ướp Thành viên cấp 2

  Đó là hình ảnh hàng trăm công nhân ở KCN VISIP 1 (Bình Dương), Họ cùng với bảo vệ của doanh nghiệp, đứng dàn thành hàng ngang và giơ cao khẩu hiệu Bảo vệ công việc để bảo vệ Trường Sa và Hoàng Sa"; "Bảo vệ miếng cơm manh áo của họ trước những kẻ quá khích.

  Giờ đây, họ đã biết ý thức hơn, chứ không còn "hổ báo" như ngày hôm qua. Họ đã nhận ra rằng việc làm của mình hôm qua là sai lầm, là tự đạp vào bát cơm, tự đẩy vợ con, gia đình, đất nước vào hoàn cảnh khó khăn. Họ đã thức tỉnh thực sự và nhận ra những lỗi lầm của mình.

  Bây giờ họ chỉ cầu mong doanh nghiệp hoạt động trở lại, để họ được đi làm, chuộc lại lỗi lầm gây ra.

  Hãy tỉnh táo, bình tĩnh và yêu nước theo đúng cách các bạn nhé. Chúng ta cần những trái tim nóng, nhưng cũng phải cần những cái đầu lạnh.

  GeEWXSm.jpg
  orccRWH.jpg

  Nguồn: vitalk​

  ...
  LànhPhạm Hữu Dư thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn