Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Blend chữ & hình để Việt hoá poster?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Annie Wright, 15/2/14.

Lượt xem: 1,999

 1. Annie Wright Mới đăng kí

  Em ở trong subteam của 1 fanpage phim âm nhạc/nhạc kịch, và muốn mỗi sản phẩm của subteam đều có 1 poster (giống như kiểu bên Phụ đề Việt, hay poster tiếng Việt ở ngoài rạp ấy ạ). Nhưng khi em làm hiệu ứng chữ xong rồi, paste chữ vào hình thì trông sản phẩm giả lắm, biết ngay là photoshop non tay :v Mọi người có thể phổ biến cho em cách blend hình nền & chữ cho thống nhất không ạ?

  Sản phẩm ví dụ của em làm (với trình độ siêu gà mờ): [​IMG]

  (Phần tên diễn viên ở phía dưới bị lệch là do ảnh gốc chất lượng kém quá nên em phải gõ 1 text layer chèn lên, lúc nhìn trên PS cứ tưởng ổn rồi, bây giờ post forum phóng to lên mới… :v)

  Cảm ơn mọi người nhiều ạ! :3

  ...
 2. haiautrang779

  haiautrang779 Thành viên cấp 2

  theo mình bạn chỉ cần làm cho phần chữ và những phần bạn thêm vào có độ mờ như ảnh gốc của nó là ok thôi chứ cái nét cái mờ thì đương nhiên sẽ giả rồi

Ủng hộ diễn đàn