Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Blend ngẫu hứng chưa được đẹp lắm, nhân xét va blend cho bức ảnh đẹp hơn đi các pro

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi nguyencongdanh, 5/3/13.

Lượt xem: 1,840

 1. nguyencongdanh Thành viên cấp 1

  [​IMG]
  [​IMG]

  ...
 2. Ngựa Hoang Gemini

  Ngựa Hoang Gemini Thành viên cấp 4

  Cái hiệu ứng ánh sáng chưa thật lắm, nhìn nó giống nằm trên nước hơn là phía chân trời. Với lại bạn nên bỏ cái text đi, hoặc đổi câu khác nghe mềm mại hơn. Đọc vào câu ấy mình lại nghe phản cảm
  harikullnguyencongdanh thích bài viết này.
 3. TheChan

  TheChan Mới đăng kí

  Vì bạn đã đặt tit là blend ko đẹp lắm nên mình ko chém chặt cách blend của bạn, cái mà theo mình thì làm ảnh LQ thảm hại.

  Stock vốn ko thực sự HQ nên tốt nhất làm vài bước topaz cho nó thêm mượt và nét. Khi blend ko nên curve quá sáng và thêm cái bokeh ở giữa làm gì, nhìn chả liên quan đến stock. Mình thích cái cách bạn xóa những mod thừa, tạo cảm giác bạn cẩn thận có quan tâm đến stock. Tuy nhiên mình ko hiểu tại sao bạn lại chèn text đó vào, vì text rất fail: đặt vị trí ko thích hợp, xếp text ko đẹp, font ko hợp với nội dung text và tại sao lại là câu đó khi stock nhìn vào chẳng có tý liên quan gì đến t.y đồng tính? Và mình ko thấy cái text đó phản cảm, chỉ thấy nó hơi ... vô duyên.
  nguyencongdanh thích bài viết này
 4. nguyencongdanh

  nguyencongdanh Thành viên cấp 1

  cám ơn bạn nhé, theo bạn thì mình đặt text và font thế nào thì đẹp, tại mình muốn tạo điểm ấn nên mình mới đặt text chứ thật sự bức ảnh này cũng khó đặt text chỗ nào mà phù hợp lắm, bạn có cách nào giúp mình blend đẹp hơn ko, giup mình mình blend nhé, thask
 5. nguyencongdanh

  nguyencongdanh Thành viên cấp 1

  bạn giúp mình blend và đặt text giúp mình cho đẹp hơn nhé, cám ơn bạn
 6. nguyencongdanh

  nguyencongdanh Thành viên cấp 1

  ánh sáng đặt cao hơn nước biển xíu nữa chắc cũng được hen bạn, nhìn thực hơn đúng hem
 7. TheChan

  TheChan Mới đăng kí

  Ơ vừa viết bài com dài thế mà mất mất rồi :-< Làm ăn bất cập thế nhỉ :((

  Đại khái là blend đẹp hay xấu là tùy người nhìn nhận thôi bạn ạ. Có khi mình thấy blend kiểu tumblr là đẹp nhưng ng khác thích DA, mình thích soft color còn ng nọ lại vintage. Quan trọng là bạn biết cách làm đẹp stock và làm nổi bật những điểm cần thiết trong stock. Còn về text thì cũng vậy, tùy vào nội dung từng stock mà đặt. Như cái này bạn có thể thay cái vùng sáng ở giữa bằng text hoặc text chồng lên đó, nhìn sẽ hợp lý hơn, và ít dùng font bay lượn kiểu đó 1 tý, font cơ bản ko bh là lỗi thời, quan trọng cách xếp nhìn nổi bật nội dung thôi bạn ạ.
  nguyencongdanh thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn