Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bluebird Award 2015 - Giải thưởng Chim Xanh - Cuộc thi lập trình game trên mobile

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi Bluebird_Award, 4/6/15.

Lượt xem: 3,287

 1. Bluebird_Award Mới đăng kí

  BLUEBIRD AWARD 2015


  I. MÔ TẢ CUỘC THI

  Cuộc thi Lập trình trò chơi trên thiết bị di động Bluebird Award, sau đây gọi tắt là cuộc thi, nhằm phát hiện và khuyến khích các cá nhân, nhóm, doanh nghiệp Việt Nam phát triển những ứng dụng trò chơi trên thiết bị di động có tính sáng tạo, giải trí và giáo dục, góp phần đưa các cá nhân, nhóm, doanh nghiệp Việt Nam tham gia chuỗi sản xuất và phát hành trò chơi trên thiết bị di động toàn cầu.


  II. THỜI GIAN


  - Ngày 19.05

  Chính thức phát động cuộc thi

  - Từ ngày 19.05 đến ngày 19.08

  Ban tổ chức bắt đầu nhận bài dự thi.

  Các sản phẩm thỏa mãn các yêu cầu của Ban tổ chức sẽ được đưa lên các kho ứng dụng trực tuyến, cho người dùng Việt Nam tải về và sử dụng.

  - Ngày 01.09

  Đóng hệ thống tải về để thực hiện Vòng Sơ khảo

  - Ngày 02.09

  Hội đồng Game Review lựa chọn 100 sản phẩm xuất sắc nhất của cuộc thi để đưa vào các vòng chơi tiếp theo của cuộc thi.

  - Từ ngày 04.10 đến ngày 06.12

  Vòng 2: 10 chương trình giới thiệu trò chơi, phát sóng trên VTV3

  - Ngày 10.12

  Công bố 20 sản phẩm xuất sắc nhất Vòng Chung khảo

  - Từ ngày 13.12 đến ngày 20.12

  Vòng 3: 20 sản phẩm tranh tài trong 2 trận đấu để chọn ra 3 sản phẩm xuất sắc nhất

  - Ngày 27.12

  Trận Chung kết và Lễ trao giải của cuộc thi


  III. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

  Người dự thi (thí sinh) có thể dự thi với tư cách cá nhân, theo nhóm hoặc pháp nhân. Ban Tổ chức khuyến khích dự thi theo nhóm. Người dự thi thuộc trường hợp khuyết tật cần có người đại diện để liên lạc và/hoặc giúp đỡ.

  Trường hợp đối tượng dự thi theo nhóm hoặc pháp nhân, Ban tổ chức yêu cầu đối tượng dự thi cử 01 đại diện tham gia cuộc thi với vai trò thuyết trình sản phẩm và nhận giải. Đối với đối tượng dự thi là nhóm, đại diện tham dự cuộc thi phải có giấy ủy quyền của tất cả các thành viên trong nhóm. Đối với đối tượng dự thi là pháp nhân, nếu người được cử tham gia cuộc thi không phải là đại diện theo pháp luật của pháp nhân, phải có giấy ủy quyền hợp pháp.


  IV. SẢN PHẨM DỰ THI

  Sản phẩm dự thi là ứng dụng trò chơi trên thiết bị di động.

  Ban tổ chức khuyến khích sản phẩm dự thi có tính ứng dụng cao, các sản phẩm phục vụ học tập và giải trí, có tính thương mại cao; khuyến khích phát triển các sản phẩm dựa trên các thư viện (mã nguồn, công cụ, phần mềm, thành phần…) miễn phí và nguồn mở để phát triển sản phẩm. Sản phẩm dự thi nếu có sử dụng mã nguồn mở phải ghi rõ xuất xứ và phải tuân thủ tập quán chung về sử dụng mã nguồn mở. Những sản phẩm dự thi không ghi rõ mã nguồn mở sẽ bị loại khỏi cuộc thi.

  Sản phẩm dự thi đã đăng ký bản quyền thì cá nhân hoặc nhóm dự thi phải đứng tên tác giả. Trường hợp bản quyền thuộc quyền sở hữu của một tổ chức thì trong Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả đó phải ghi rõ tác giả bản quyền là cá nhân hoặc nhóm có sản phẩm dự thi.

  Những sản phẩm dự thi được phát triển trên cơ sở sản phẩm của người khác phải được sự đồng ý bằng văn bản của tác giả. Những sản phẩm vi phạm bản quyền của tác giả khác không được dự thi.

  Nội dung sản phẩm dự thi không vi phạm thuần phong mỹ tục, không liên quan đến vấn đề tôn giáo, chính trị, và không trái với pháp luật Việt Nam. Ban tổ chức có quyền từ chối tiếp nhận sản phẩm vì bất kỳ lí do nào.


  V. ĐĂNG KÝ DỰ THI

  Thí sinh đăng ký sản phẩm dự thi qua địa chỉ email: contact@bbg.com.vn

  Thí sinh có thể truy cập website bbg.vtv.vn hoặc liên lạc với hotline 0902054818 để được hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia.

  Thời hạn cuối cùng để nộp sản phẩm dự thi là ngày 19/08/2015


  VI. GIẢI THƯỞNG

  § GIẢI NHẤT – 300.000.000VND

  Cho sản phẩm xuất sắc nhất với lượng tải về nhiều nhất.

  § GIẢI KHUYẾN KHÍCH – Một chuyến thăm đến văn phòng Google Singapore trong 2 ngày

  Cho Top 5 sản phẩm được yêu thích nhất

  § GIẢI THƯỞNG CỦA HỘI ĐỒNG CỐ VẤN

  Cho các sản phẩm đặc biệt, được trao bởi Hội đồng Cố vấn của cuộc thi


  VII. VÒNG SƠ KHẢO

  Sau khi tập hợp sản phẩm dự thi, Hội đồng Game Review tổ chức việc thẩm định và đánh giá toàn bộ các sản phẩm dự thi để chọn ra 100 sản phẩm tham gia Vòng Chung khảo.

  Sản phẩm phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  § Ứng dụng phải hoạt động được trong môi trường thực tế;

  § Sản phẩm phải đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, công nghệ.

  § Tác giả, nhóm tác giả chấp nhận tham gia ký cam kết với Ban tổ chức về việc đảm bảo tính pháp lý, bản quyền sản phẩm, các yêu cầu của Ban Tổ chức về việc tham dự cuộc thi.

  BTC khuyến khích những sản phẩm được vào Vòng Chung khảo đăng ký bản quyền. Ban tổ chức sẽ đăng các sản phẩm dự thi lên kênh chính thức của cuộc thi tại các kho ứng dụng, phục vụ cho người dùng Việt Nam tải về và sử dụng.


  VIII. VÒNG CHUNG KHẢO

  Sau vòng Sơ khảo, các sản phẩm dự thi sẽ được ghi hình và phát sóng trên VTV3 trong các chương trình của Vòng Chung khảo.

  Sẽ có 10 chương trình giới thiệu sản phẩm (Vòng 2), 2 chương trình dành cho 20 sản phẩm xuất sắc nhất (Vòng 3) và 1 Trận Chung kết giữa 3 sản phẩm xuất sắc nhất để chọn người chiến thắng.


  VÒNG 2

  § Các sản phẩm vượt qua Vòng Sơ khảo sẽ được chính tác giả giới thiệu trong 10 chương trình liên tiếp trên VTV3.

  § Thứ tự phát sóng của các sản phẩm phụ thuộc vào thời điểm tác giả nộp sản phẩm dự thi. Sản phẩm hoàn thiện trước, được đăng ký trước sẽ được đánh giá và ghi hình trước.

  § Sau đó, 20 sản phẩm xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn cho Vòng 3. Để được lọt vào Top 20, sản phẩm cần nằm trong Top 10 tải về nhiều nhất hoặc trong Danh sách top 10 của Hội đồng Game Review.

  VÒNG 3

  § 20 sản phẩm được chọn tham gia vào 2 chương trình tiếp theo, cũng được phát sóng trên VTV3.

  § Top 3 sản phẩm xuất sắc nhất sẽ được công bố sau 2 chương trình này.

  TRẬN CHUNG KẾT

  § Trận Chung kết được tổ chức để Hội đồng Game Review có thể tham gia chơi thử, thẩm định, đánh giá và chọn sản phẩm đoạt Giải Nhất. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng của VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

  § Hội đồng Game Review cũng chọn 05 sản phẩm đoạt giải Khuyến khích và công bố tại Chương trình Chung kết của cuộc thi.


  IX. DANH SÁCH THƯỜNG TRỰC BAN TỔ CHỨC


  Han Le

  Contest Coordinator

  +84(0)902 054 818

  han@bbg.com.vn

  Website: bbg.vtv.vn
  Facebook: BluebirdAward

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn