Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bộ film "Cơ bản về mạng internet" được dịch thuật khá hay dành cho những bạn yêu mạng máy tính

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi Doanh Design, 3/1/15.

Lượt xem: 3,337

 1. Doanh Design Thành viên cấp 1

  Bộ phim này mình đã được xem rất lâu từ thầy dạy bộ môn mạng cơ bản, hôm nay vô tình chợt nhớ đến nên mình tìm thấy được <:-Pvà muốn chia sẽ cho những bạn hàng ngày hàng giờ làm việc trên internet hiểu rõ hơn về mạng internet. Cũng như hiểu rõ hơn khi một người dùng khi nhấn vào một liên kết thì mạng máy tính nói riêng và mạng internet nói chung hoạt động như thế nào :-?. Bộ phim được dịch và thuyết minh khá công phu với từ ngữ đơn giản dễ hiểu\:D/, do một bạn chia sẽ trên Youtube và mình đã sưu tầm được. Chúc các bạn xem phim vui vẽ và thành công trên con đường internet :-bd.


  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 24/9/17
  Phạm Hữu DưKaiiMkid1501 thích bài viết này.
 2. -- Lê Văn Cường --

  -- Lê Văn Cường -- Thành viên cấp 2

  Cái này xem từ hồi học mạng máy tính.Bạn dich rất trực quan.Bạn nên xem lại nội dung ở phút 9p 22' nha,cái này là nói đến port ứng dụng đó bạn, mỗi gói tin sẽ có 1 port đích khi gửi tới đích máy đích có mở đúng port mới wa dc.VD như trong hình là port 80(port http) thì máy đích có mở port 80 thì ứng dụng này đi qua

Ủng hộ diễn đàn