Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bộ sưu tập thiết kế logo đen trắng đẹp và sáng tạo

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi tranlan123c, 26/7/15.

Lượt xem: 2,368

 1. tranlan123c Mới đăng kí

  Thiết kế logo là một nghệ thuật trên riêng của nó , công ty thiết kế logo hà nội và hạn chế cho mình một màu sắc làm cho nó thậm chí còn sáng tạo hơn. Sử dụng màu đen thuần khiết thiết kế logo giá rẻ có một lợi thế rõ ràng: nó hoạt động trên tất thảy các phương tiện truyền thông – internet , Thiết kế nhận diện thương hiệu in ấn và mọi thứ khác. Màu đen trắng tựa hồ cũng là nơi mà chúng tôi thấy việc sử dụng tối đa không gian tiêu cực trong thiết kế logo.
  [​IMG]
  Cũng được thiết kế màu đen trên mẫu thiết kế logo giá rẻ màu trắng là tác động cao và lập tức được nhận biết – thiết kế profile lừng danh nhất có lẻ là thiết kế logo hình gấu trúc của WWF. Màu đen trắng cũng hoạt động rất tốt với thiết kế phẳng và thiết kế tối thiểu. Có thể nóicông ty thiết kế catalogue hà nội trắng đen đã là một trong những khuynh hướng thiết kế phổ biến nhất hiện nay.
  Trong bài viết này GOLDIDEA xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập những công ty thiết kế brochure hà nội trắng đen đẹp , Hệ thống nhận diện thương hiệu công hiệu và sáng tạo cho cảm hứng thiết kế của bạn , Thiết kế showroom hy vọng bạn sẽ thích bài viết này!
  [​IMG]

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn