Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[ Bói Ảnh ] Khám phá tính cách qua màu sắc.

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi lonelyboy68, 16/3/13.

Lượt xem: 2,589

 1. lonelyboy68 Banned

  Một trắc nghiệm tình cảm rất dễ thương cho những trái tim thỏ đế nhé, bạn hãy hỏi người ấy rằng “Tình yêu có màu gì?”, chắc chắn bạn sẽ nhận phát hiện ra những bí mật thú vị đấy.

  Ngày Quốc tế Phụ nữ sắp tới này các chàng trai đã ấp ủ món quà đặc biệt nào để tặng người ấy chưa? Chỉ tặng quà thôi có lẽ chưa đủ, các chàng còn muốn gửi những thông điệp nho nhỏ từ tấm thiệp kèm theo với những lời chúc ngọt ngào và độc đáo. Nếu thực sự bạn thích một cô nàng nào đó mà không thể nói lên lời thì hãy thử trắc nghiệm sau nhé, hãy hỏi nàng màu sắc của tình yêu là gì, hoặc mang đến những điều bất ngờ đầy ngọt ngào dành cho nàng thông qua sự kiện “Cùng Alpenliebe sẻ chia ngọt ngào cho nửa thế giới”, biết đâu bạn sẽ tìm được một nửa của mình trong ngày 8/3 thì sao…

  Màu đỏ :

  Có thể nói 80% là cô nàng chưa hề qua một cuộc tình thật sự nào, nếu có thì chắc khó ai có thể chen chân vào hay thay đổi được tình cảm đó. Khi đã chấp nhận tình trạng "tim nhỡ một nhịp", cô gái này có thể yêu say đắm. Tuy nhiên, cô gái màu đỏ hơi thẳng thắn và nhiều khi nghiễm nhiên cho rằng đã là người yêu thì hoàn toàn không có quyền nói "không" với mọi yêu cầu của mình.

  Màu vàng :

  Tỏa sang và là trung tâm của mọi mối quan hệ, cô gái màu vàng thích có một người yêu nổi bật và càng thích hơn nếu chính mình còn nổi hơn cả người yêu. Cô ấy có thể làm tất cả mọi điều để theo đuổi tình yêu nếu đối tượng phù hợp với tiêu chí làm đồ trang sức hoặc huân huy chương của nàng. Nhưng một khi nàng ta tia được một "món" có giá trị hơn thì cũng nhẹ nhàng rời bỏ cái đang có bất cứ lúc nào. Và đặc biệt cô ấy không bao giờ để những việc quá khứ có cơ hội được "lằng nhằng" với thì hiện tại.

  Màu xanh lá :

  Tin vào sức mạnh vô địch của tình yêu và sự kì diệu của nụ hôn tình yêu đích thực, cô gái xanh lá cây thường đặt cửa hy vọng rất lớn vào tình yêu. Là người chung thủy, dễ tha thứ nhưng cũng dễ mù quáng bởi yêu. Nếu anh chàng nào có cô nàng xanh lá làm người yêu thì chắc chắn sẽ rất may mắn đấy vì nàng luôn biết cách quan tâm chăm sóc và là một điểm tựa tinh thần tận tụy.

  Màu xanh dương :

  Tình yêu đối với cô gái này đầy mơ mộng, lãng mạn và ẩn chứa nhiều điều bất ngờ y như đại dương sâu thẳm vậy.Cô gái xanh dương có lòng tin vào tình yêu, luôn tin rằng tình yêu thật sự tốt hơn thực tế phũ phàng rất nhiều.Chính vì thế, mặc dù lý trí của nàng có kêu gào rằng "Chấm dứt thôi!" thì trái tim nàng lại rủ rỉ: "Hãy cho nhau them một cơ hội".

  Màu tím:

  Quan niệm về tình yêu của cô gái này rất phóng khoáng, cởi mở và chinh phục cô gái này cũng không quá khó khăn.Tuy nhiên, cái gì dễ có thì cũng dễ mất. Thay vì bạn chinh phục được trái tim cô nàng thì có lẽ bạn đang nối dài cho bộ sưu tập "trai đẹp" của cô nàng. Cô ấy không nghĩ rằng trong tình yêu có nhiều cạm bẫy và cũng không nghĩ rằng khi yêu người ta lại dễ dàng mắc sai lầm đến như vậy.

  Màu hồng:

  Với cô nàng màu hồng, kinh nghiệm thực tế tỉ lệ nghịch vói những kiến thức tình yêu. Cô ấy hồn nhiên và sẵn sang lao vào tình trường với tất cả niềm tin và sự nhiệt huyết vốn thừa thãi. Cộng them vào đó là sự lạc quan vô đối rằng mình sẽ là nhà vô địch, nếu gặp thất bại thì vấn đề cũng sẽ dễ giải quyết thôi.

  ...

Ủng hộ diễn đàn