Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Brainstorming Bộ nhận diện Quán Phở trúng ngay vấn đề nhạy cảm

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi songbangao, 28/6/15.

Lượt xem: 1,280

 1. songbangao Thành viên cấp 2

  ...

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 5/7/15
  Earl Grey thích bài viết này
 2. Earl Grey

  Earl Grey Thành viên cấp 1

  Bên mình cũng vậy, nhiều cái còn "ít nhạy cảm" hơn nhiều, đằng này các bạn vướng cả vào vấn đề chính trị. Thế mới nói, làm gì ở VN cũng khó, làm sáng tạo lại còn khó hơn nhiều! Bảo sao, mãi chúng ta chẳng làm được cái gì hơn người.
  songbangao thích bài viết này
 3. songbangao

  songbangao Thành viên cấp 2

  Cũng có 1 cái banner mình làm sọc đen, background vàng thì bị sếp kêu sửa lại, nói nó đụng chạm tới bên đạo Chúa mà mình ko hiểu nó đụng đạm chỗ nào, ai rành về đạo Chúa vào xác nhận tí.

  Đường sọc là 1 trong những cách tạo chuyển động tốt, nhịp điệu tốt, hài hòa, vậy mà khi sử dụng nó lại đụng chạm quá nhiều thứ, quả là 1 điều đáng tiếc.
 4. Earl Grey

  Earl Grey Thành viên cấp 1

  Có vẻ vấn đề ở sếp bạn hơn là ở khách hàng hay xã hội :D Mình theo Thiên Chúa giáo đây, không hề có biểu tượng nào như bạn nói, cờ Vatican cũng là nửa trắng nửa vàng... Mình cũng không ý kiến gì về sọc đen trên nền vàng của bạn, vì không biết ngữ cảnh của nó nên không dám nói sếp bạn áp đặt hay không. Cho mình hỏi ngoài lề chút, bạn đang ở HN hay SG vậy?
 5. songbangao

  songbangao Thành viên cấp 2

  À, ở sài gòn bạn, công ty cũ của mình. Vậy là sọc đen, background vàng ko có đụng chạm, lạ vậy nhở? Nhưng mà vấn đề nhạy cảm "3 sọc" thì vẫn tồn tại là thực sự, công ty nào mà có logo, thương hiệu toàn 3 sọc đỏ, background vàng thì khó phát triển ở vn lắm.

Ủng hộ diễn đàn