Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Branding SkyWalker.Vn

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày sản phẩm nhận diện của bạn' được đăng bởi ZioZoa, 2/1/14.

Lượt xem: 3,104

 1. ZioZoa Thành viên cấp 1


  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 13/1/14
  Vent, Konoko, hinker3 người khác thích bài viết này.
 2. hinker

  hinker Mới đăng kí

  ý tưởng tuyệt quá !
 3. ZioZoa

  ZioZoa Thành viên cấp 1

  thanks bạn
 4. Thái Châu

  Thái Châu Thành viên cấp 4

  Nhìn hiểu mới sợ. Màu chuyển k ổn.
 5. ZioZoa

  ZioZoa Thành viên cấp 1

  Thái Châu không biết bạn khộng hiểu chổ nào? theo bạn màu chuyển như thế nào là ổn ?
 6. Thái Châu

  Thái Châu Thành viên cấp 4

  Nếu Logo này khi đưa ra cộng đồng thì cần phải có 1 người đi kế bên dịch nghĩa thì chắc mới có người hiểu. Còn nó đứng đơn lẻ thì còn chẳng biết nó thuộc ngành nghề nào, nói chi đến ý nghĩa.
  Còn màu chuyển thì mình nghĩ bạn chuyển cho vui chứ chẳng có quy tắc, bố cục gì cả.

  [​IMG]
  phudang2001 thích bài viết này
 7. ZioZoa

  ZioZoa Thành viên cấp 1

  Khi đọc c.m bạn xong mình nghĩ không cần nói gì thêm chỉ vì bạn nói không thuyết phục. cảm ơn bạn nhận xét
 8. Thái Châu

  Thái Châu Thành viên cấp 4

  Haìz .. Ok, mình cũng cảm ơn bạn.
  phudang2001 thích bài viết này
 9. Ryan Lee

  Ryan Lee Thành viên cấp 4

  Mình đang băn khoăn tại sao nhóm bạn không xuất file .PNG để cho chất lượng ảnh tốt nhất?
 10. đẹp đó bạn
 11. linkdesign

  linkdesign Thành viên cấp 1

  Ý tưởng của bạn khá rộng nhg ko được sâu cho lắm cho nên cảm giác hơi lan man (nếu là dành ý tưởng đó cho 1 logo). Cá nhân mình thích mẫu trên áo phông và mẫu màu xanh trên điện thoại, khi nó hiện hữu đầy đủ các yếu tố mây trời, cây cối, chữ bước chân chinh phục, máy bay...vv - rất vui mắt và có ý nghĩa truyền thông, tuyên truyền cao, mình nghĩ nếu xây dựng mẫu biểu tượng này cho 1 sp truyền thông về cộng đồng ntn là 1 thành công và có lẽ phù hợp nhất với cấu trúc mà bạn đang xây dựng, còn nếu phát triển, cô đọng nó thành logo thì cách tạo hình này là ko ổn, ko ổn ở chỗ nó đều nét, nét thanh đậm ko có, có sự lặp lại ko hoàn toàn và tỷ lệ nó là chưa tốt, nếu để màu đồng nhất từ trên xuống thì nhìn bạn có thể dễ dàng thấy sự nhàm chán (nó # hẳn ảnh cuối cùng khi bạn đổi màu, cho các chi tiết vào và đặt lên đt hoặc áo phông - lúc này nó mới thực sự tìm thấy cuộc sống của nó, ko gian đích thực dành cho nó). Chúc bạn thành công...
 12. lenm

  lenm Thành viên cấp 4

  Mình chỉ thấy 1 điểm nhỏ trong tạo hình là góc nhọn của curve phía trên, phần đuôi, sao bạn không uốn cho nó thành 1 nét mà để đường gãy khúc như thế, khá là không ổn. Màu của logo và hình dạng flat thì ổn đấy nhưng màu của dạng gradient và màu của hình nền điện thoại mình thấy khá nhức mắt.
  Có thể là phong cách của bạn là như thế, với mình thì mình ưa màu dịu đi một chút nữa
 13. willy.tran

  willy.tran Thành viên cấp 1

  Mockup làm kỳ công và layout cũng có thể gọi là sáng tạo, hình typography đẹp. Duy có logo rối rắm + lắm chữ quá, xếp lại dày, font size ko hợp lý nên không tạo cảm giác muốn đọc cho người xem.
 14. HSP

  HSP Thành viên cấp 4

  em thấy bác còn thiếu phần thiết yếu của tiết mục showcase là mã các màu và ký tự chữ :D . phần trình bày mockup thì hông bàn tới vì mình thấy đa số dùng mẫu có sẵn nên thấy hơi hông đc đẹp nếu có thời gian bạn săn vài bộ tiêu chuẩn để áp dụng thì good lắm đó hjhj
 15. dinhanhkhoi

  dinhanhkhoi Thành viên cấp 2

  Ryan Lee : xuất .PNG với .JPG thì khác j` nhau đâu bạn - .PNG chỉ là giữ được nền trong suốt ngoài ra về mặt chất lượng tương đương với .JPG...muốn đẹp thì nên xuất .targa hoặc là file .PDF ở chế độ live trên 1 trang hỗ trợ nào đó rồi ném link qua topic này.....


  Còn về phần nhận xét của mình về logo của bạn thớt thì màu sắc thật sự là quá chói - mình cũng không biết bạn đang làm về mặt hàng/nhãn hiệu hay là công ty làm về 1 sản phẩm cụ thể nào cả...mà logo là logo mà typoraphy lại là riêng nhé sao lại chèn tùm lum vào logo thế kia :))...còn cái phần vẽ mấy cái đường tròn tròn là sau khi làm xong logo mới vẽ vào nhìn cho nó chuyên nghiệp hay là thế nào vầy bạn =))
 16. HSP

  HSP Thành viên cấp 4

  mấy cái vòng tròn là biểu thị tỉ lệ vàng í bác ;) dinhanhkhoi
 17. Ryan Lee

  Ryan Lee Thành viên cấp 4

  dinhanhkhoi : Cái này thì bạn hoàn toàn nhầm nhé. PNG mà tương đương JPEG thì bạn nên theo dõi các nguồn tin công nghệ và tự "thực nghiệm" rồi hẵng nói nhé :v
  http://genk.vn/kinh-nghiem/dinh-dang-anh-jpg-png-va-gif-co-gi-khac-nhau-201101020911977.chn

  Còn nữa, cái "vòng tròn" mà bạn nói không phải cứ làm xong áp vào cho nó "có vẻ chuyên nghiệp" đâu nhé :-j Nó cũng không phải ngẫu nhiên mà "nhét" vào được. Có thể nó không xuất hiện ngay từ lúc đầu, nhưng ít nhất sau khi có bản sketch logo nó là thứ rất cần thiết để căn chia các tỉ lệ trong logo được hợp lí và có tính thẩm mỹ cao nhất :|
  Ngoài ra mình không có bình luận gì thêm về logo của bạn chủ thớt.
  PEACE !
 18. dinhanhkhoi

  dinhanhkhoi Thành viên cấp 2

  bạn cứ thử save 2 định dang file ảnh và test rồi sẽ rõ thôi - chứ đọc trên mấy trang thông tin mà chính bản thân mình không tự test thì cũng không rõ đâu - còn cái vòng tròn thì mình cũng biết để làm j` r` bạn cũng k cần phải giải thích cho mình vì mình quá hiểu rõ...nhưng với cái trường hợp của thớt nhìn giống như thêm vào cho nó đủ vậy đó :))
 19. Ryan Lee

  Ryan Lee Thành viên cấp 4

  dinhanhkhoi : Tất nhiên mình đã test từ vài năm trước và 90% các file mình làm đều để định dạng PNG (trừ những ảnh chụp cứ để nguyên JPEG up cho nhẹ). PNG sửa đi sửa lại không sao, còn JPEG là dạng ảnh nén sửa đi sửa lại sẽ nhiễu hình và giảm chất lượng thấy rõ (như ảnh trên của chủ thớt là làm đi làm lại vài lần rồi :))) Chứ chỉ hơn mỗi ảnh trong suốt thì người ta tạo ra PNG làm gì cho mất công :)))
 20. Felix Lee

  Felix Lee Thành viên cấp 2

  Rất kỳ công và tâm huyết, tuy nhiên cá nhân mình đứng góc nhìn của khách hàng bình thường mình chưa thấy thích logo này lắm. Ngược lại mình rất thích đoạn Typo Bước chân chinh phục trên áo và trên cả smartphone. Đôi lời nhận xét chân thành gửi bạn.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn