Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Branding Thương Hiệu "BMì Che Xì Phô", mình bí ý tưởng và cần gạch đá!

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày sản phẩm nhận diện của bạn' được đăng bởi truongloc1989, 14/11/14.

Lượt xem: 2,732

 1. truongloc1989 Mới đăng kí

  Xin thân chào các bạn, các anh chị em trong diễn đàn.
  Nói lòng vòng thì ko bằng vô thẳng vấn đề. Em đang branding cho khách thương hiệu này, ý tưởng của khách ban đầu là màu sắc tươi mới, chủ yếu là typo chữ, mình lấy ý tưởng là bánh mì ,hạt đậu và địa danh Sài Gòn. Giờ khách đổi ý, muốn tông già và thị phần là khách đứng tuổi, Sài Gòn xưa năm 1975, background Branding là bánh mì chất đống nhìn trực diện. MÌnh chưa hình dung được khi xưa , font chữ hay sử dụng như thế nào, người Sài Gon Xưa có gu như thế nào T.T. Vậy các bạn và các anh nếu có kinh nghiệm hay từng dã thực hiện các dự án về Sài Gòn xưa có thể cho mình xin chút ý kiến hoặc ý tưởng hen. Cảm ơn mọi người rất nhiều ! :) Xin chào thân ái và quyết thắng!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]

  ...
  Hồng Sơn thích bài viết này
 2. tulam

  tulam Thành viên cấp 2

  Góp ý riêng :
  những mẫu trên thì đẹp, nhìn rất bắt mắt và thu hút người nhìn nhưng dể chán và không gợi nhớ bạn ơi nhìn cứ như typo chứ không hẳn là logo, có thể ấn tượng 2 3 ngày nhưng không trụ nổi dài lâu trong tâm trí người dùng chưa kể nhiều chi tiết minh họa quá làm cho sản phẩm của bạn cheap hẳn ra ! option cuối cùng đơn giản vậy mà đẹp đấy bạn nhìn mãi không chán, lấy mẫu đó phát triển lên thêm bạn nhé! ý kiến riêng thôi
  chúc bạn thành công
  minolta9xitruongloc1989 thích bài viết này.
 3. doanhaitu

  doanhaitu Thành viên cấp 2

  Góp ý chút cho bạn:
  Đã là Typo thì không nên gượng ép minh hoạ làm gì, chữ Bánh Mì & Chè to đùng vậy rồi thì nhìn vào là biết ngay. Bạn làm logo dạng này thì nên tìm thêm nhiều font chữ đẹp, trong diễn đàn có nhiều lắm, với lại bạn chú ý bố cục. Như cái đầu tiên thực sự nó rất rời rạc. Những mẫu sau thì font chữ hơi bình thường quá. Nếu là phong cách xưa thì bạn nên thử tìm trên Google Hình ảnh từ khoá như Vintage signs, vintage logo,... có thể giúp bạn nhiều ý tưởng hơn. Hãy làm thật đơn giản nhưng chất lượng.
  minolta9xi thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn