Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Branding] ZinArtwork - Rebranding Identity

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày sản phẩm nhận diện của bạn' được đăng bởi ZinP, 26/5/15.

Lượt xem: 1,711

 1. ZinP Thành viên cấp 3

  Xem đầy đủ tại đây: https://www.behance.net/gallery/26529859/ZINARTWORK-REBRANDING-IDENTITY

  Giới thiệu:
  - ZinArtwork là thương hiệu riêng của mình, nên branding này có thể sử dụng như logo đặc trưng hoặc đóng dấu trên các sản phẩm digital hoặc hand-drawn do mình tạo ra. Nghiêm cấm các hình vi sao chép, sử dụng trái phép hoặc xóa bỏ logo này trên các tác phẩm của mình.
  Sau một thời gian sử dụng logo cũ, mình nhận thấy tuy tính ứng dụng của nó cao, nhưng lại bị trùng lặp ý tưởng với một logo có sẵn trước đó, và logo cũ tạo cảm giác chật chội, nặng nề, nên mình quyết định làm rebranding để phug hợp với các mục tiêu tiếp theo của mình.
  Hình ảnh biểu trưng trong logo của mình là phần đuôi chữ Z cách điệu hình mặt trăng - tượng trưng cho màn đêm, khoảng thời gian mà mình làm việc chủ yếu. Chữ Z được tạo ra theo kiểu dáng của một typeface họ Didone: thời trang, hiện đại và gợi cảm, cực kỳ phù hợp với các shot hình thời trang (mà mình đang theo đuổi).

  Typeface mình sử dụng ở đây là Palatino (Linotype) vì typeface này có độ tương phản vừa phải giữa các nét, kết cấu hiện đại và dễ đọc khi thu nhỏ ở các mức 25% và 12.5%. Tuy nhiên, logo không chứa chữ sẽ được sử dụng ưu tiên hơn.


  [​IMG]

  [​IMG]

  Màu sắc sử dụng cho ba phiên bản cơ bản nhất là Black, White và Maroon. Hai màu trắng và đen được sử dụng phổ biến trong thời trang cao cấp hiện đại, còn maroon là một màu sắc khá tối và ấm áp, tạo cảm giác an toàn cho khách hàng khi tham gia làm việc với mình. Tuy nhiên maroon vẫn là một màu đỏ với độ bão hòa 100%, tượng trưng cho nhiệt huyết và đam mê, hai yếu tố tinh thần cơ bản của một designer.

  [​IMG]

  Appearance trên các tác phẩm cá nhân của mình:
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]  (các phần hình ảnh mình dùng nền trong suốt, không tiện upload trên nền sáng nên mình chỉ đăng một số hình đặc trưng nhất trong bộ nhận diện).

  Thanks for watching.


  ...
  Phạm Hữu Dư, Aoi Seingaltchipquay thích bài viết này.
 2. ToiHocDoHoa.com

  ToiHocDoHoa.com Thành viên cấp 3

  Nếu logo in dưới 4cm là mất nét nhỏ, với k được vững vàng lắm vì k cân đối.
  Mà logo cá nhân thì đã thích là cứ làm thôi, kệ hết cũng được chả sao.
  ZinPHồng Sơn thích bài viết này.
 3. Cyan

  Cyan Thành viên cấp 2

  à à, logo cá nhân...
 4. ZinP

  ZinP Thành viên cấp 3

  ToiHocDoHoa.com cảm ơn bác, logo cá nhân ko in đi linh tinh nên e làm sao cho nó lạ nhất có thể thôi ạ ^^
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn