Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Bức ảnh tự sướng của năm: Chụp hình khi... đang phóng tên lửa

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi CaoChiNhan, 8/3/14.

Lượt xem: 2,482

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Dù bây giờ mới chỉ là tháng 3 nhưng cũng đủ để khẳng định rằng tấm hình này nằm trong danh sách những bức hình ấn tượng của năm.
  Không quân Hoàng gia Đan Mạch vừa cho "xuất xưởng" những bức ảnh tự sướng "vô tiền khoáng hậu" của một viên phi công trên chiếc F-16 đang lạnh lùng nhìn thẳng về phía trước trong khi đang bắn ra tên lửa AIM-L9/M ở phía bên phải của chiếc máy bay. Sau đó, anh ta còn lượn thêm một vài vòng trên không trung trước khi quay lại với công việc của mình.

  [​IMG]
  "Tên lửa bắn đi rồi, cười cái nào!"
  Theo như các chuyên gia về hàng không cho biết, selfie là việc bắt buộc với các phi công lái máy bay chiến đấu nhằm báo cáo tình trạng của phi công và điều kiện bay, nhưng chụp hình trong khi tên lửa phát động thì lại rất hiếm vì các hoạt động liên quan đến việc phóng các tên lửa tên lửa không-đối-không thường được giữ kín vì lý do an ninh. Dù hiếm khi xảy ra nhưng người ta cũng đã "chộp" được một khoảnh khắc khác trong năm 2013 khi Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ công bố một bức ảnh ấn tượng khác khi đại úy Christopher Prout bắn ra một tên lửa Sparrow AIM-7 từ máy bay của mình.

  [​IMG]
  Bức ảnh do Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ công bố.


  Đoạn clip này sẽ cho bạn biết rõ hơn về hoạt động của phi công.

  ...
  Hẻo Hóm Hĩnh, toanlove371dangthutrang thích bài viết này.
 2. toanlove371

  toanlove371 Thành viên cấp 3

  Đọc tit nghĩ mình nghĩ đến cái tên lửa khác cơ =))
 3. LeoCao

  LeoCao Mới đăng kí

  Lo chụp chụp có ngày máy bay :))

Ủng hộ diễn đàn