Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các anh/các chị giúp em với!!!

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi valoteni, 16/5/13.

Lượt xem: 1,874

 1. valoteni Mới đăng kí

  "Anh à, khi anh đọc được những dòng chữnày, em chắcanh đã đau vì em nhiều lắm. Em thật sự xin lỗi vì đãdối anh, nhưng em chỉ muốn nói với anh 1 điều, rằng dù cho như thế nào đi nữa, anh chính là người em yêu duy nhất trong cuộc đời này..." Đây là bức thư cuối cùng mà người yêu của anh họ em viết cho anh ấy. Chị ấy đi du học và khi sang bênđó phát hiện ra mình bị ung thư. Chị ấy đành làm mọi cách để chia tay anh sau 6 tháng qua đó! Sau nàyanh mới biết hung tin. 100 ngày của chị cũng vừa mới qua được 1 tháng thôi ạ! Anh ấy muốn có một bức ảnh làm cover để lúc nào cũng nhớ đến chị ấy(có khi anh định ở vậy luôn cũng nên) nhưng không biết làm.Em cũng search gg nhưng mà không có ảnh phù hợp như yêu cầu. Vậy nên mong cácanh, các chị ai rảnh có thể làm giúp anh họ em được không ạ! Mô tả: Phông nền là một bãi cỏ/một cánh đồng vào buổi chiều hoàng hôn. Người con trai hai tay ngồi ôm gối và gục mặt vào đó.Người con gái đứng trước người con trai, đưa tay ra trước nhưng được làm mờ như...một linh hồn. Chủđề của bức ảnh là"Thiên Đường Vắng Em", anh chị có thể thêm dòng chữ đó kiểu nghiêng, chữ đẹp đẹp tí ạ! Và nó là thiênđường nên làm lung linh tí ạ! Em cám ơn các anh, chị! Nếu xong thì xin gửi về mail valoteni@gmail.com giúp em ạ!

  ...
  duythaict thích bài viết này
 2. Gooner Designer

  Gooner Designer Thành viên cấp 4

  Ôi cảm động quá. tôi chảy nhiều quá.
  ai có giúp bạn ý.
 3. conan88

  conan88 Thành viên cấp 2

 4. AmateurTZ

  AmateurTZ Thành viên cấp 3

  Thời buổi này chưa biết thực hư thế nào. Cũng chỉ là 1 câu chuyện thôi. Anh họ của ông bạn này chắc không thiếu gì vật kỷ niệm, như 1 bức ảnh chẳng hạn. Mỗi lần nhớ thì đem ra ngắm thì thôi nhớ. Gì mà phải photoshop này nọ cho rắc rối. Chắc bạn định tặng anh họ bạn cover facebook à ???
 5. valoteni

  valoteni Mới đăng kí

  Ai giúp em với! Ai không giúp xin đừng mỉa mai, trêu đùa với người đã khuất! Không yêu đừng nói lời cay đắng!
 6. valoteni

  valoteni Mới đăng kí

  AmateurTZ em không cần ai tin thực hư này nọ! Không ai đem người đã khuất ra đùa. Cũng không ai lại dỗi hơi tự dưng lập nick mới trên một diễn đàn. Em nhờ nhiều nơi nhưng mà chưa có phản hồi
 7. valoteni

  valoteni Mới đăng kí

  Với lại cái hoàn cảnh đó cũng là lí do cho nội dung bức ảnh. Anh ấy muốn một bức ảnh như vậy không phải chỉ để làm cover mà có lí do khác nữa. Mong ai đó giúp em với.
 8. conan88

  conan88 Thành viên cấp 2

  mình hok có ý j xấu, nhưng mình nghĩ"tốt nhất là đừng màu mè"
 9. valoteni

  valoteni Mới đăng kí

  conan88 Ý bạn là sao? Thừa hơi chăng? Cái ảnh nó cũng chỉ đơn giản như thế chứ có màu mè hoa lá gì đâu? Hay ý bạn là không cần thiết phải làm cái ảnh như vậy. Cái mục đích làm ảnh nó không chỉ như thế đâu...
 10. zero001002

  zero001002 Thành viên cấp 2

  Nếu là người yêu của anh họ bạn thì nên để anh ấy tự tay làm mới có ý nghĩa.
 11. overrage

  overrage Thành viên cấp 2

  Theo như mô tả của bạn nhiều chỗ khó quá, giữa đồng lại gục mặt mà ôm gối, thiên đường lúc hoàng hôn. Mình nghĩ thiên đường là một cái gì đó tươi đẹp và sáng sủa, làm ban ngày hay hơn (nếu bạn thật sự muốn hoàng hôn thì mình sẽ chỉnh lại), riêng cái mục ôm gối thì thua.

  [​IMG]

  [​IMG]
  duythaict thích bài viết này
 12. NetworkBlend

  NetworkBlend Thành viên cấp 2

  Dùng ảnh người yêu cảu anh bạn có phải là chuẩn hơn không
 13. lynn89

  lynn89 Mới đăng kí

  Mình cũng cảm thấy làm z quá màu mè. chủ top đừng ném đá mình nhe, nhưng yêu là nhớ trong tim, nỗi đau hằn trong ký ức, anh bạn muốn 1 bức ảnh làm cover (fb chẳng hạn) để thể hiện nỗi nhớ thấy cứ sao sao, muốn phô trương cho người ta thấy, chị ấy trên trời hoặc dưới đất cũng đâu có thấy được đâu.
 14. KaKuZu

  KaKuZu Mới đăng kí

  của bạn đây :v trình độ mình chỉ vậy thôi :v đúng theo ý bạn là hoàng hôn trên cánh đồng nhé , mình có thay đổi cái chi tiết người đàn ông "ôm gối" khóc với cái dòng Thiên đường vắng em
  p/s :mặc dù thấy có hơi màu mè nhưng thôi cũng giúp anh của bạn :v vì mình cũng đang rảnh :v
  [​IMG]
 15. Thái Châu

  Thái Châu Thành viên cấp 4

  Tối rãnh mình sẽ giúp. Giờ bận làm gấp quá xấu.
  Có ảnh 2 người k? Đưa link Facebook đây, mình tìm ảnh.
 16. MinhTrung

  MinhTrung Thành viên cấp 2

  Buồn nhĩ.Lá thư hay quá.
  Tìm vài tấm ãnh cũa bạn nữ đi pác.không có anh làm cũng như không

Ủng hộ diễn đàn