Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các bác giúp em design cái logo cái nhé :<

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi T eraWak, 27/12/13.

Lượt xem: 1,885

 1. T eraWak Thành viên cấp 1

  Tình hình là e đang muốn làm áo phông cho Cardistry Flourish ( chắc ở đây cũng 1 số bác biết ) cho mấy đứa bạn chơi, thì em tìm được mẫu khá đẹp nhưng do trình pts có hạn nên chỉ biết cắt ghép vào cái áo cho nó gọi là concept chứ ko biết design chi tiết = pts -_- ( e chỉ biết vẽ trên giấy lol :v ), dưới đây là vài bức hình ý tưởng của em, bác nào tốt bụng design giúp em đẹp đẹp ( ko troll ) và có gì gửi em file PSD + JPG cho tiện nhé :^)

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Các bác giúp e lấy được con Ace và Joker sắc nét ra ( bao gồm cả màu sắc nhé, nếu các bác tạo thành từng layer riêng thì càng tốt ạ :D )
  p/s: e cũng ko cần phải giống hệt 100% đâu nên các bác cứ design đẹp là được rồi :), bác nào flourisher mà thấy cái áo nhìn hay có thể liên lạc vs e để đặt in ạ =)) ( e thề là ko có ý định sinh lời từ cái này -_-, e mới lớp 9 thôi :v )
  Em xin cảm ơn ạ :v

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn