Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các bác cho em hỏi cái video làm từ phần mềm nào ạ ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi LN Kool, 7/3/14.

Lượt xem: 2,130

 1. LN Kool Mới đăng kí

  E thấy người ta hay làm mấy đoạn Intro thế này có bác nào biết là làm từ phần mềm nào không ạ ? Nếu share lun đk tut thì tốt quá ạ ! :3

  ...
 2. WatEthis

  WatEthis Thành viên cấp 2

  đây là video infographic, làm nó thì cơ bản các bước là dư này:
  - Để sáng tạo nên 1 video Info graphic thì trước hết bạn cần có nội dung, Viết Voice Over thuyết minh cho video. Info Graphic là dạng video rất cần thuyết minh. vì hình ảnh sẽ đi cùng lới nói.

  - Tiếp theo bạn cần tìm idea hình ảnh để thể hiện nội dung đó bằng phong cách design phù hợp. Có thể sử dụng AI hoặc PS tùy theo việc thông thạo phần mềm nào, nhưng AI thường được dùng chủ yếu.

  - Animation, tạo chuyển động đẹp mắt cho các Design đã thực hiện, Việc này thường sử dụng After Effect và Cinema 4D để thực hiện.

  - Liên kết các đoạn animation và thiết kế, tùy chỉnh âm thanh, tiếng động, nhạc phù hợp với clip. Thường sử dụng Premiere hoặc Sony Vegas để thực hiện.

  xin hết :"))
  vulenguyen, LN KoolNamHoang thích bài viết này.
 3. phannkhoi

  phannkhoi Mới đăng kí

  bác WatEthis nói đúng rồi đấy.
  LN Kool thích bài viết này
 4. LN Kool

  LN Kool Mới đăng kí

  Thanks hai bác nhé ! :3
 5. phanhang

  phanhang Thành viên cấp 2

  Làm video này thì những phần mềm đơn giản thôi cũng làm đc hoặc bõ chút xíu ra nghiên cứu affter effect sau nãy cũng lợi lắm còn với mình thì caisa này dùng html 5 cũng đủ xài rồi + với cái adobe audition nữa là ok
  Với HTML5 thì bạn tham khảo cái này nhá http://makeyourmoneymatter.org/

Ủng hộ diễn đàn