Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các bác giúp em tìm phầm mềm làm video thuyết trình với

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi akita218, 3/3/14.

Lượt xem: 2,271

 1. akita218 Mới đăng kí

  Bác nào biết thì giới thiệu giúp làm phần mềm làm video thuyết trình như cái này

  Em cám ơn

  ...
 2. Viết Nhật

  Viết Nhật Thành viên cấp 1

  Có nhiều phần mềm làm được nhưng mình nghĩ bạn nên dùng Adobe Premire và Adobe After Effect thì sẽ có nhiều TUT trên mạng hơn. Cái background chuyển động giá cả lên xuống này nọ mình không nói nhiều vì cái này nội dung ra sao thì bạn làm bạn biết chứ mình chịu và edit nó cần cả một quá trình, tốt nhất down trên youtube về xài . Còn làm sao để một người đứng được trong cái background đó thì đây là hiệu ứng Chromakey hay còn gọi là hiệu ứng nền xanh lá, thường được dùng trong làm phim có sử dụng kĩ xảo. Đầu tiên muốn làm được như trên thì bạn phải ra chợ mua vải màu xanh lá mã màu thì bạn tự lên mạng mà tìm sao cho giống trong hình dưới đây (ra chợ nhìn cái nào có màu giống thì mua về), còn về chất liệu vải thì theo mình thấy vải Kaki sử dụng rát tốt, mịn, đẹp, đều và đặc biệt không phản xạ ánh sáng quá nhiều như các loại vải khác. Thứ hai bạn phải có máy quay tốt (cơ hoặc bán cơ nếu có), đặc biệt không được quay bằng smartphone hay tablet/iPad/iPhone vì nó sẽ bị mè khi chuyển sang nền xanh sẽ không được. Ngoài ra nếu bạn có kinh tế thì mua cái nên xanh hàng chính hãng (như hình và khá đắt so với giá trị thực của nó) để sử dụng trong quay phim luôn.
  [​IMG]

  Còn video hướng dẫn edit để tách nền xanh trong Premire thì bạn lên mạng gõ (Google, Youtube) : " hướng dẫn sử dụng hiệu ứng chromakey trong adobe premire hoặc How to split green screen in adobe premire (CS mấy thì tùy)"

  p/s: Do mình mới tạo lại acc nên không đăng link nếu không mình đã tìm và paste link cho bạn rồi, thông cảm ^^

Ủng hộ diễn đàn