Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các chốt Cảnh Sát Giao Thông trên đường Sài Gòn > Bảo Lộc

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Người Chia Sẻ, 14/1/14.

Lượt xem: 12,988

 1. Người Chia Sẻ Share to be shared!

  Gần tới ngày về tết nên mình nói sơ qua về địa điểm S.S.G.T trên đường cho mọi người rõ xíu, để chuẩn bị đảm bảo an toàn cho đoàn.

  *Nếu được, tốt nhất vẫn là đủ giấy tờ và hãy đi đúng luật*

  Đường từ TP.HCM - GIẦU DÂY:

  1. Tại chân cầu RẠCH CHIẾC ( bắt lấn tuyến và vượt đèn đỏ)
  2. Nghĩa trang liệt sĩ gần Suối Tiên.( chú ý đoạn đường này vì do mới làm, làn xe máy không được chạy bên ngoài, mà phải chạy vào trong)

   trạm bắn tốc độ ngay dốc cocacola (wa ngả tư thủ đức 1 xíu) nữa nha các pro
   ..........thượng lộ bình an nha các mem 49.........good luck_ bạn Ti Mai chia sẻ.
  3. Đền Hùng Vương gần cầu Đồng Nai ( đoạn này bắt lấn tuyến )
  4. Ngã 3 Vũng Tàu, hoặc BIGC ( đoạn này bắt xe máy không xi nhan, các bạn chú ý tuân thủ luật sẽ không sao )
  5. Trảng Bom, đoạn này rất dài, và rất nhiều điểm, Công an sẽ không đứng cố định nên đoạn này các bạn tốt nhất đi đúng tốc độ và không lấn tuyến.
   Trảng Bom có 1 chỗ thường xuyên bắn tốc độ. Hướng Sài Gòn-Bảo Lộc CSGT thường núp sau trạm xe bus gần Bưu điện Trảng Bom _ bạn Hoang Giang chia sẻ.
  6. Gần tới Dầu Giây ( đoạn này sẽ bắn tốc độ và lấn tuyến)
   ĐÓ LÀ ĐOẠN TỪ SÀI GÒN TỚI DẦU GIÂY,
  Đoạn Giầu Dây - Bảo Lộc
  A. Đường QL20 các trạm: - "cảm ơn bạn Yanting Yu đã chia sẻ tin"
  1. Cây gáo bắn tốc độ(nếu đi tắt)
  2. Rừng cao su(bắt lấn tuyến vượt sai)
  3. Trước đá 3 chồng(thả dốc giữ tốc độ dưới 40 :v)
  4. Rừng cây giá tỵ bắn tốc độ
  B. Đường TÁNH LINH , các trạm sẽ như sau:
  1. Vừa qua Dầu Giây khoảng 100m ( trạm này sẽ bắt tốc độ, nhưng đoạn này các bạn có thể chạy 50km/h do ngoài khu đô thị )
  2. Vừa hết đoạn rừng cao su, bắt đầu vô thị xã LONG KHÁNH( TRẠM NÀY CÔNG AN LÀM RẤT GẮT, CÁC BẠN CHÚ Ý CHẠY ĐÚNG TỐC ĐỘ VÀ KHÔNG LẤN TUYẾN NHÉ)
  3. Cách ngã 3 quẹo vô đường Tánh Linh ( hay còn gọi là NGÃ 3 ÔNG ĐỒN), từ trên đầu dốc xuống,( trạm này sẽ bắn tốc độ nha mọi người, người dẫn đầu đoàn chú ý điểm này)
  4. Vô đoạn Tánh Linh, sẽ có 1 trạm, ( trạm này không đứng cố định, nhưng nằm trong phạm vi khoảng 5km từ NGÃ 3 ÔNG ĐỒN trở vào)
  5. Sg về bảo Lộc thuộc bảo Lộc, có làm tốc độ ơ gần đèn đỏ thành tâm, và đổ giốc đỗ hữu, và cuối bảng đô thi đấu bảng Lộc nga, cuối bảng Lộc nga
   Thông tin bạn La Anh Tuấn chia sẻ.
  ĐÓ LÀ TẤT CẢ CÁC TRẠM CÔNG AN Ở ĐOẠN ĐƯỜNG NÀY CHÚC CÁC BẠN THƯỢNG LỘ BÌNH AN, GOOD LUCK...

  [​IMG]
  Nguồn: ChayXeMay.info​

  ...
  tramvu141, CaoChiNhan, thng.sang1 người khác thích bài viết này.
 2. tien_1994

  tien_1994 Thành viên cấp 1

  từ tp.HCM về thì các trạm các bạn biết rồi nha, lưu ý khi đi qua suối tiên tầm hơn 100m, có cái đèn đỏ gần đó là cái trạm xăng và có mũi tên cho xe 2 bánh các bạn rẽ vào nha nếu ko sẽ bị công an đòi tiền, đoạn thứ 2 là trên địa bàn bình dương QL. 1A nó hay bắt lắm đó cả 2 chiều đi và về ngày nào cũng có công an cả chú ý chạy đúng tốc độ, qua hết đoạn đó qua cầu đồng nai tới ngã 4 vũng tàu tức đoạn đag xây cầu vượt chú ý tới đèn báo hiệu và đèn của xe máy nhé , do cầu đồng nai 1 đang tu sửa mà ko biết gần tết có xong ko nếu mà xong cả cầu vượt với cầu cũ năm nay sẽ ko có tình trạng tắc nghẽn ở đó nữa. qua hết đoạn đó ít có công an lắm cữ chạy tầm 70-80km mình đi hoài chẳng thấy sao, nhưng chạy hết đoạn đó tới siêu thị lotte cẩn thận xíu có khi có công an, xong tới ngã 4 tam hiệp cổng trào biên hòa đi hết cái cầu nhỏ thì hên xui có 1 tóp lâu lâu hay đứng đó, qua hết chỗ đó tới gần bệnh viện thánh tâm " thống nhất" cẩn thận xíu, qua hết đoạn đó cứ chạy vì công an rất ít đứng tới ngã 3 trị an thì nếu các bạn nào rẽ vào đường trị an(thủy điện trị an) thì chạy chậm thôi khu công nghiệp sông mây luôn có bọn C/A rình, chạy xuống tầm hơn 1km nữa hay có chốt, tới địa phận huyện vĩnh cửu thì công an đứng từng ngày, nói chung trong đó đường lớn luôn tiềm ẩn nguy cơ bạn phải bỏ tiền túi tốt nhất nên chạy tốc độ <40km >40km bạn sẽ bị phạt, chạy thẳng đường xóc-lu thì ít công an hơn tức là chạy hết sẽ đâm ra hướng bảo lộc (sẽ có ít nhất là 2 trạm CSGT) 1 trạm đầu thì ngồi chơi xơi nước nó ít bắt cực còn đoạn còn lại núp trong lùm bắn bắn =D mô tả các bạn cũng ko hiểu đâu, còn nếu đi ngã 3 trảng bom (Cây gáo) thì lưu ý chạy vs tốc độ 40km là max nhé vì bọn công an nó đứng thất thường lắm ko nói trước được, ngoài ra từ ngã 3 trị an xuống tới ngã 3 cây gáo sẽ có 1 hoặc 2 trạm nhưng nó cũng ngẫu hứng từng ngày. đó là những gì mình biết khi từ SG về đồng nai. hi vọng sẽ giúp các bạn tránh dc sự cố, nhà mình thì nếu ít có công an thì chạy tầm 1h20-30p nếu có thì chạy tầm 2 tiếng. là về tới nhà.
  tramvu141Mr.Late thích bài viết này.
 3. Mr.Late

  Mr.Late Mới đăng kí

  Thanks all !
 4. nhck23

  nhck23 Thành viên cấp 1

  Có bác nào biết chốt giao thông từ Sài Gòn về Đắc Lắc share nhau đi :3 làm được chút về ăn tết mà để mấ anh áo vàng xử là hết luôn :(
  tatanphat1994 thích bài viết này
 5. tramvu141

  tramvu141 Thành viên cấp 1

  Cám ơn bạn chia sẻ nha, nghe xong ko dám đi xe máy về lun, chắc phải chầu trực Thành Bưởi kiếm vé rùi :(
 6. Mr.Late

  Mr.Late Mới đăng kí

  tramvu141 về không mình chở về :v
  Bảo Lộc ;))
 7. Ed.tR

  Ed.tR Thành viên cấp 1

  anh em nào có hứng thú đầu tư quả app chuyên cập nhật chốt công an... lolz...B-)
 8. nguyendluat

  nguyendluat Mới đăng kí

  thế sài gòn về bình định thì sao mọi người :3

Ủng hộ diễn đàn