Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các mẫu hàng rào đẹp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi vanhien1993, 27/10/15.

Lượt xem: 1,192

 1. vanhien1993 Banned

  Các mẫu hàng rào đẹp
  Một ngôi nhà được coi là thực sự hoàn hảo không thể thiếu cho nó là có một hàng rào đẹp vững chắc bao quanh.

  Dựa theo thiết kế và màu sắc của từng ngôi nhà mà chúng ta có thể lựa chọn những mẫu hàng rào đẹp nhất. Bên cạnh đặc tính về an toàn mà chúng đem lại thì ngày nay nhiều người cũng quan tâm đến độ thẩm mỹ và kiểu dáng cho từng ngôi nhà.


  Hàng rào bê tông ly tâm

  Khái niệm hàng rào ly tâm đến nay vễn còn xa lạ với rất nhiều người. Khác hẳn với các loại tường rào truyền thống khác, hàng rào bê tông đúc sẵn được sản xuất theo công nghệ ly tâm hiện đại nhất hiện nay. Hơn nữa, do được làm bằng các nguyên liệu phổ thông nên giá thành thấp hơn hẳn so với các loại hàng rào khác. Với chi phí lắp đặt thấp và tuổi thọ vượt trội hơn hẳn, nếu hàng rào PVC tuổi thọ 4-5 năm, hàng rào sắt 8-10 năm thì hàng rào ly tâm có độ bền từ 60-80 năm. Để có tuổi thọ lâu như vậy một phần là nhờ sản phẩm có độ bám giữ màu sơn rất tốt. bề mặt nhẵn mịn, không bị bào mòn, bạn chỉ cần chọn một màu sơn phù hợp với căn nhà là đủ.

  Các kiểu hàng rào đẹp
  Dựa theo kích thước và kiểu dáng của từng ngôi nhà để lựa chọn mẫu hàng rào đẹp nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, và màu sắc đa dạng khi lựa chọn một hàng rào bê tông. Nhưng phổ biến bà được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay có 5 mẫu hàng rào đẹp giúp cho ngôi nhà trở lên lý tưởng: hàng rào thiên ý, hàng rào trúc sen, hàng rào lục giác, hàng rào vệ binh, hàng rào công tước.

  Tùy theo từng công trình ngôi nhà của bạn để lựa chọn. Ví dụ như hàng rào đẹp cho biệt thự thường có thiết kế sang trọng rất thích hợp với kiểu hàng rào công tước. Bên cạnh đó việc chọn một cổng hàng rào phù hợp với màu sắc và kiểu dáng hàng rào là cần thiết.

  ...

Ủng hộ diễn đàn