Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các pro cho em xin nhận xét với!!!

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm' được đăng bởi thecong.lbhn, 12/11/15.

Lượt xem: 7,060

 1. thecong.lbhn Thành viên cấp 1

  Em đang làm dự án cho trường mầm non nhưng phải qua vòng 20-11 nên cho e xin ý kiến với... đây là phông vector nên ai lấy có thể trao đổi bằng các dữ liệu vector về trường mầm non nhé !!! Trân thành cảm ơn sự góp ý và giao lưu của các Đồng DeSigner!!!!


  1111111111

  yBpKtyj.jpg  222222

  ZzCqALn.jpg

  ...
 2. K.Trang

  K.Trang Thành viên cấp 4

  Của bạn rất đẹp nhưng sao lại có trẻ em ta và tây lẫn với nhau vậy? hay là ý đồ của thớt.
  Hình ảnh của bạn là thầy cô hoạc trò mag hơi hướng truyền thống nhưng trường lớp, vui chơi thì mang tính hiện đại. chắc ý đồ của thớt quá.
  thecong.lbhn thích bài viết này
 3. thecong.lbhn

  thecong.lbhn Thành viên cấp 1

  Thanks #2!!! Thực ra thì mình mới vào mảng mầm non nên tư liệu sưu tầm nó hạn hẹp... không có nhiều tư liệu về trẻ em và cô giáo... cũng muốn có hình cô giáo mặc áo dài và học sinh hiện đại cầm hoa lắm nhuưng chưa tìm kiếm được nên lên forum trao đổi tư liệu :D... trường này nó dạy cả học sinh việt và học sinh tây nên có thể học sinh tây không biết đến ngày này nên mình cũng đại khái lên ý tưởng vậy thôi :D
  K.Trang thích bài viết này
 4. K.Trang

  K.Trang Thành viên cấp 4

  ah, hiểu ý bức thứ 2 của thớt rồi, do chắc còn lạ lẫm với ngày nhà giáo Việt Nam nên chắc thớt thể hiện mấy đứa trẻ em tây nhìn như vậy.
  thecong.lbhn thích bài viết này
 5. Duyhunghp

  Duyhunghp Thành viên cấp 2

  Cá nhân mình thấy bức 1 ổn hơn, trông nó đỡ bị lẫn lộn phong cách, bạn chỉ cần tìm mấy cây hoa lá có độ tương phản tốt hơn là ok, cây cối bị trùng màu nên không nổi lắm. Không nên lấy bức 2 vì phong cách vẽ các nhân vật, nhà cửa không có giống nhau, in to ra trông " kỳ" lắm. Thân
  thecong.lbhn thích bài viết này
 6. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  Nếu mình nói không nhầm thì các hình trẻ em và cô giáo là ảnh cắt ghép chứ không phải là file vector :), nếu có sai thì mình sorry!
  thecong.lbhn thích bài viết này
 7. thecong.lbhn

  thecong.lbhn Thành viên cấp 1

  Vâng làm cái biển bạt mà ngồi vẽ vector cô trò thì chết mất bác #6 ạ :D những họa tiết thì vẽ còn được chứ vẽ người thì chỉ cần có tư liệu rõ nét để in ra đẹp là đc rồi :D
 8. dungdesign87

  dungdesign87 Mới đăng kí

  share đi bạn, mọi người sẽ cùng share thôi mà............ nếu không share ( Muốn trao đổi)thì pm Email/ Skype: dungdesign87@gmail.com mình muốn có trong ngày hôm nay....
 9. ducuong233

  ducuong233 Thành viên cấp 4

  Phông nền đa quốc gia :D
 10. vachngannhapkhau.vn

  vachngannhapkhau.vn Mới đăng kí

  muốn được đi học mầm non quá cơ
 11. Nguyễn Sơn Thủy

  Nguyễn Sơn Thủy Thành viên cấp 1

  Mình góp lời cho xôm tụ nghen! Nói đến ngày Nhà Giáo là hình ảnh bông hoa, thầy và cô. Hình tươi vui, rộn ràng. Nhưng mình thấy thiết kế của bạn nó bị thiếu, gò bó và không thể hiện được ý nghĩa của ngày Nha giáo. Mình nói có gì không đúng cho mình sorry nghen!
 12. gado

  gado Thành viên cấp 2

  Nền thì đẹp rồi, còn cảm nhận riêng của mình về 1 số thứ như sau:
  Về text:
  - Bức 1 chữ " nhà giáo Việt Nam ..." quá cong và nằm quá thấp, font chữ cũng không tốt lắm nên thêm viền cho chữ nữa thì đẹp hơn.
  - Bức 2 chữ cũng nằm khá thấp.
  Còn về tấm ảnh mấy cô trò ghép vào thì bị cháy sáng 1 vài chỗ nên xử lý để hợp với nền hơn.
  1 số góp ý của bản thân nếu có gì mạo phạm xịn lượng thứ. :):)
 13. cho thêm tí effect cho text thì ổn đó
 14. phamtien1977

  phamtien1977 Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn