Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các Pro Giúp đỡ em với!

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Ghettodesign, 27/12/13.

Lượt xem: 1,463

 1. Ghettodesign Thành viên cấp 1

  chuyện là em mới vào làm ở 1 studio ảnh viện e thì đang học shop nhưng vấn đề là mấy ông thợ ở đây còn non quá nên chả biết học của ai cả mà có lên mạng thì kiến thức trên đây cũng có hạn hic, em thì e muốn tay nghề lên nhanh trọng tâm là cân màu chỉnh sửa ảnh to và ảnh allbum thế nên e muốn hỏi các bác trong nghề bác nào có kinh nghiệm, tut, video về cân màu chỉnh sửa ảnh to vv... thì giúp đỡ chỉ bảo em với :)
  Tkss for bro

  ...
 2. apachi0205

  apachi0205 Thành viên cấp 2

  Hồi nhỏ hình như chúng ta được học câu chuyện đẽo cày giữa đường.
  P/s: Tài nguyên trong 4rum khá nhiều, bỏ công ra search đi bạn.
  Ghettodesignsnowpjece thích bài viết này.
 3. Ghettodesign

  Ghettodesign Thành viên cấp 1

  Kẻ ngu là kẻ không biết HỌC HỎI Cân màu chỉnh ảnh to, allbum không phải ai cũng biết Vấn đề ở đây là mình không có đòi hỏi tài nguyên nhé bạn !
 4. Đại Trần

  Đại Trần Thành viên cấp 2

  Giọng bạn chua vãi lúa. Bạn dám khẳng định các "ông thầy" ở đấy non tay thì bạn làm thầy người ta rồi, cần gì học ở đấy? Kiến thức trên mạng "tuy có hạn" nhưng đủ để làm bạn "ngu cả đời". :D funny !
  xuantruongpro thích bài viết này
 5. xuantruongpro

  xuantruongpro Thành viên cấp 2

  Chủ thớt hình như đang đòi hỏi một thứ quá "xa hoa" thì phải...

  P/s: không biết dùng từ như thế nào để diễn tả nên dùng tạm từ đó...Mong các bác sửa dùm ạ.
  Đại Trần thích bài viết này
 6. Ghettodesign

  Ghettodesign Thành viên cấp 1

  ns chung mình cũng chỉ là người mới vào nghề muốn được học hỏi là chính , ai giúp đỡ đc thì giúp còn không mình cũng chả có ép các bạn đc, box @Hỏi Đáp-xin xỏ-thảo luận về photoshop' Sinh ra không phải chỉ để trưng cho gọi là có ý nghĩa của nó là gì mình nghĩ các bạn hiểu hơn hết chứ?
  nếu như mình học hỏi đc ở ngoài đời ở trên google rồi thì việc gì phải lên đây van nải hỏi han anh em làm chi???? mình viết bài viết này chỉ mong đc giúp đỡ ai ko giúp hoặc nhỏ nhen nói này nói nọ tốt nhất miễn cmt cho lành nhé ! tks :)
 7. apachi0205

  apachi0205 Thành viên cấp 2

  Chắc người ta mở studio ra để chơi cho vui, chứ non tay làm cho nổi cho ai. Nhìn cái avatar với cách ăn nói đã gây ác cảm rồi !
 8. nguyenvuHD

  nguyenvuHD Thành viên cấp 2

  Chủ thớt bị baned , hehe tội bác quá , bị sao thế .=))

Ủng hộ diễn đàn