Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Các trang công cụ hỗ trợ SEO tốt dành cho Blogspot

Chủ đề thuộc danh mục 'Hướng dẫn/Thủ thuật Blogspot tại đây' được đăng bởi khanhhlu, 20/9/14.

Lượt xem: 5,556

 1. khanhhlu Mới đăng kí

  Blogger nào cũng đều quan tâm đến vấn đề blogger của mình seo tốt không, tối ưu đã ổn chưa. Vai trò của các từ khóa có liên quan đến nội dung bài viết ở blog bạn đã tốt chưa. Đối với việc lựa chọn từ khóa phải xem xét cẩn thận, tránh seo nhầm từ khóa. Hôm nayThiết kế weblog sẽ giới thiệu đến các bạn một vài trang web giúp đánh giá tình trạng blog của bạn.

  [​IMG]
  Thứ nhất làGoogle PageSpeed:Giúp đánh giá tốc độ của blog, một trang weblog tải chậm sẽ ảnh hưởng đến đến lượng khách truy cập blog. Công cụ này sẽ giúp các blogger thấy các lỗi đang tồn tại trên blog và đề nghị các biện pháp để họ khắc phục.

  Thứ hai làWebmaster Tool:Công cụ này giúp blogger tạo sitemap xml cho blog, phân tích, liệt kê các từ khóa liên quan đến nội dung blog. Công cụ này còn giúp các blog thông báo một số lỗi như 404..., nói chung đây là một công cụ quan trọng các blogger cần dùng.

  Thứ ba làGoogle Analytics: Công cụ này giúp chúng ta biết được lượng khách truy cập blog hàng ngày, giúp chúng ta biết cụ thể đối tượng truy cập vào blog để dần dần tối ưu lại blog của mình tốt hơn.

  Thứ tư làaddthis:Công cụ này giúp chia sẽ nội dung blog lên các mạng xã hội, tạo tiện ích theo dõi tác giả blog tiện lợi đơn giản nhất.

  Thứ nămfeedburner:Công cụ này giúp cho khách ghé thăm blog theo dõi bạn qua thư điện tử.

  Nguồn:http://www.heartvietnam.news/

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 11/8/15
  tờ rường 2 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn