Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách đăng kí Google Adsense thành công dành cho Blogspot

Chủ đề thuộc danh mục 'Hướng dẫn/Thủ thuật Blogspot tại đây' được đăng bởi khanhhlu, 17/11/14.

Lượt xem: 8,027

 1. khanhhlu Mới đăng kí

  Tên miền đăng kí thành công của tôi: http://www.baitapluathoc.com/ ( mới mua có vài ngày )

  Trên google có rất nhiều blogger đã hướng dẫn cách đăng kí thành công adsense content thành công 100%., bí quyết để đăng kí thành công adsense thành công, mình đã làm theo tất cả những gì các blogger này chỉ bảo, nhưng hết lần này đến lần khác blog Thiết kế weblog lại bị từ chối. Google adsense chỉ ra nguyên nhân rằng trang web của bạn không tuân thủ chính sách của chúng tôi. Mặc dù trang của blog Thiết kế weblog đã làm đúng như lời của các pro chỉ dạy nhưng đều bị google lắc đầu : site còn nhỏ lắm, đặt google adsense sao được.
  [​IMG]

  Nói chung là cũng chán và từng bỏ bê blogspot một thời gian. Nhưng đến ngày hôm nay thì khác rồi( sau 5 tiếng chờ xem xét, cái tên miền mới mua cách đây 3 ngày của mình đã được google adsense chấp thuận ), mình đã may mắn đăng kí thành công một con gà ( adsense content ) để chăn dắt cho nó béo tốt hơn. Tuy không có kiếm được tiền với google adsense hay không nhưng đấy cũng là một niềm vui nhỏ, một động lực để tiếp tục gắn bó với blogspot.

  Sau đây mình xin trình bày cách mà mình đã reg adsense content thành công của riêng mình:

  _ Thứ nhất viết một chủ đề mà bạn thích không vi phạm chính sách của google adsense (tham khảo tại đây), khuyên viết blog cá nhân kiểu nhật kí, viết bài càng dài, càng hay càng tốt.

  _ Thứ hai mua một tên miền liên quan đến từ khóa đến chủ đề mà bạn định viết. ( phân tích cả từ khóa quảng cáo mà google đặt trên site bạn mà mua tên miền )

  _Thứ ba có biểu mẫu liên hệ tại blog của mình, các trang như sitemap, PRIVACY POLICY , ABOUT không có cũng được, blog tôi đăng kí chỉ có mỗi tiện ích biểu mẫu liên hệ và sitemap ( khuyên dùng tiện ích của Liên hệ sẵn có của blogger )

  _ Thứ tư, nội dung bài viết phải chất lượng: nghĩa là các bạn phải cố tự viết khoảng 20 bài trở lên ( blog đăng kí adsense thành công của thiết kế weblog có gần 30 bài, mỗi bài có lượng truy cập hơn 100 view), càng ít sử dụng hình ảnh các bạn tải từ google tìm kiếm về càng tốt ( blog đăng kí thành công của tôi hầu như toàn chữ viết không, có vài cái ảnh ), cả video cũng thế , tốt nhất là tự quay

  _Thứ năm là về lượt truy cập blog mỗi ngày, blog của tôi có hơn 300 lượt view mỗi ngày, ngày cao điểm 1000 lượt view, cái này là thống kê trên blogger

  _Thứ sáu, về giao diện blogspot phải tối ưu toàn diện về cấu trúc chuẩn w3c, và chuẩn seo. Nhưng blog của mình là giao diện do mình rip, cấu trúc còn lâu mới chuẩn w3c và seo được chấm có 70 điểm.

  _Thứ bảy là bạn nên có một adsense hosted để nâng cấp cho nhanh ( tôi dùng cách này ) , nếu tên miền bạn mua nâng cấp vài lần mà bị từ chối thì tốt nhất bạn nên mua tên miền khác để thay vào data blog mà bạn ưng ý. Đối với adsense hosted để nâng cấp cũng vậy , nếu vài lần không được thì đăng kí cái khác để nâng cấp.
  ( google adsense sẽ kiểm duyệt chặt chẽ hơn với những blog đăng kí vài lần rồi mà không được chấp nhận)

  _Thứ tám chắc là một chút may mắn và niềm tin vào tương lai.

  Nói tóm lại đăng kí thành công google adsense không phải là khó, nó chỉ khó với những người không kiên trì, nỗ lực và học hỏi mà thôi. Chúc các blogger Việt sớm có một con gà đê chăn dắt.

  http://www.heartvietnam.news/

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 11/8/15
  key4vip.info thích bài viết này
 2. igmhuyle

  igmhuyle Thành viên cấp 1

  Cho mình hỏi trong 3 tình huống đặt mã quảng cáo sau:

  1. Đặt mã quảng cáo trên chính blog của mình (đã đk thành công Adsense)
  2. Đặt mã quảng cáo trên chính blog của mình (chưa đk Adsense - Cách mình đang làm)
  3. Đặt mã quảng cáo trên website khác

  Thì tiền mình sẽ được tính như thế nào vậy bạn?
  key4vip.info thích bài viết này
 3. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  igmhuyle
  1. Được tính tiền
  2. Ko được
  3. Được nếu mã quảng cáo đó là của tài khoản Adsense mà mình đã đăng ký thành công
  minhphuc429key4vip.info thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn