Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách gõ địa chỉ Homepage Blogger để tự chuyển về bài viết mình muốn?

Chủ đề thuộc danh mục 'Blogspot' được đăng bởi Phạm Quốc Đạt, 12/5/15.

Lượt xem: 1,623

 1. Phạm Quốc Đạt Thành viên cấp 1

  Các bạn biết mỗi khi đánh một địa chỉ web hay blogger trên trình duyệt thì sẽ trỏ về trang chủ hay còn gọi là page home đầu tiên. Vậy các bro cho mình hỏi? nếu muốn trỏ về trang bài viết của mình thì phải làm sao? như là đánh địa chỉ web vào trình duyệt trang mở đầu tiên sẽ là một bài viết mà mình muốn nó xuất hiện để đập vào mắt người xem. Thanks mấy bro trước!

  ...
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Bạn dùng tính năng Redirect có trong Settings ấy, ở giá trị From bạn để 1 dấu / (nghĩa là trang Home), còn To thì để /link bài viết bạn muốn dẫn đến :)

  Go73bIl.jpg

  Nhưng với cách này thì người xem sẽ ko thể nào ra trang Homepage được vì khi click vào homepage nó cũng sẽ chuyển lại về bài viết mà bạn gán gái trị To vào.

  Còn có 1 cách phù hợp cho bạn đó là sticky 1 bài viết mà bạn muốn lên Top bài mới nhất luôn luôn xuất hiện trên Home bạn có thể tham khảo tại đây:
  http://forum.vietdesigner.net/threa...viet-luon-o-tren-top-dau-trong-blogger.38925/
  Phạm Quốc Đạt thích bài viết này
 3. Phạm Quốc Đạt

  Phạm Quốc Đạt Thành viên cấp 1

Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn