Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách làm họa tiết như này để trang trí.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Trung Túy, 15/7/14.

Lượt xem: 1,978

 1. Trung Túy Thành viên cấp 1

  Vì không biết diễn đạt cái này thế nào nên đặt tiêu đề vậy mong anh em bỏ qua.
  Mọi người cho em hỏi cách làm cái họa tiết như thế này và ai giỏi có thể làm giúp cho e 1 cái png như này (e đang làm layout cho web và dùng làm background) hoặc hướng dẫn chi tiết em tự làm được không?
  Em cảm ơn trước!
  6T6PzSj.jpg

  ...
 2. haitran2302

  haitran2302 Thành viên cấp 2

  nhìn loằng ngoằng nhưng đơn giản mà bạn, nguyên tắc là dùng pen vẽ 1 đường line cho giống sau thì cứ nhân, group và lật đội tượng vào vị trí thôi, mà nên dùng ai hay corel vẽ nhanh và chính xác hơn pts.

  [​IMG]
 3. hungdv1991

  hungdv1991 Thành viên cấp 3

  Ps hay corel như nhau, quan trọng bạn muốn lấy hình vector hay bitmap thôi, cài này dễ mà, bạn cứ dùng pen vẽ thôi, bạn hình dung ra là hoa văn đó có 4 góc, bạn chỉ vẽ 1 góc rồi copy (corel) or nhân đôi layer (Ps) sẽ ra mà.
  hatay1712 thích bài viết này
 4. Trung Túy

  Trung Túy Thành viên cấp 1

  Mấy bạn hay quá. Thanks rất nhiều :D e chưa biết dùng pen vẽ như này ra sao cả, chắc để tìm và học thôi :"<
 5. learn.by.hard

  learn.by.hard Thành viên cấp 2

  nếu bạn dùng AI thì chỉ cần vẽ 1 đường ở trên sau đó nhân đôi rồi kéo xuống dưới, sử dung công cụ Blend trong AI thì bạn có thể điều chỉnh số lượng các đường ở giữa tùy thích, và nhanh nữa;. chứ coppy ra nhiều đường như vậy đôi khi nó không đều mà hơi thủ công

Ủng hộ diễn đàn