Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách nối nhiều clip lại với nhau trong AE

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi akunemedia, 19/1/14.

Lượt xem: 5,598

 1. akunemedia Mới đăng kí

  Tình hình là dàn dựng hiệu ứng các kiểu xong rồi nhưng mình không biết làm thế nào để nối ghép nhiều đoạn clip lại với nhau, nếu kéo thêm một clip khác vào nó không cho tiếp tục từ đoạn thời gian của clip trước. mà chỉ có thể cắt bớt đoạn 1 ra 1 khoảng rồi chèn thêm đoạn 2 lấp khoảng trống đó. Mình có đọc qua thì hình như phải render lại rồi dùng Adobe Premiere Pro ghép nối rồi render lại lần nữa. Như thế rất mất thời gian :(
  Vậy có cách nào để làm chỉ trên AE không thôi không?

  Thứ 2 là mình render ra H.264 thì AE báo lỗi, còn render ra H.264 Bluray thì không có tiếng mặc dù đã kiểm tra kĩ lưỡng, có ai biết cách khắc phục không ạ?

  ...
 2. Boppi Boppa

  Boppi Boppa Thành viên cấp 3

  mỗi 1 clip là 1 composition đúng không, thì tạo thêm 1 composition nữa có thời gian = thời gian tổng các đoạn clip rồi kéo các composition đó vào theo thứ tự thôi?

Ủng hộ diễn đàn