Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách sử dụng LR sau khi hết hạn dùng thử???

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Lightroom' được đăng bởi Voii Rừng, 11/9/15.

Lượt xem: 7,569

 1. Voii Rừng Thành viên cấp 1

  Mọi người cho e hỏi giờ e muốn hồi phục chức năng Develop trong LR mà e làm theo ko mua bản quyền có cách nào khác không ạ :((?
  jJusJhE.png

  ...
 2. uiliver

  uiliver Thành viên cấp 2

  Xài cờ rắc
 3. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  cờ rắc nó đi bạn :)
 4. Voii Rừng

  Voii Rừng Thành viên cấp 1

  giaphu_design uiliver 2 bạn cho mình hỏi. cờ rắc là mình phải xóa phải cũ rồi tải 2 bản như trong links này:Hướng dẫn Cr@ck: B1: Tắt tất cả các kết nối Internet, B2: Tiến hành cài đặt: Try... > Next > Sign in later > Next > Finish B3: Patch: chọn bất kỳ phần mềm CC nào > Nhấn Patch > Sẽ có thông báo lỗi vì ko tìm thấy đường dẫn > Đổi đường dẫn đến thư mục cài đặt LR 6. B4: Bạn đã có trong máy bản LR6 Read more: http://forum.vietdesigner.net/threa...-full-co-rac-64bit.84437/page-2#ixzz3lPziH2lo chỉ về phải không?
 5. Voii Rừng

  Voii Rừng Thành viên cấp 1

 6. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  Voii Rừng bạn uninstall bản Lr đang dùng và cài lại nhé, cài giống như hướng dẫn, trong folder cờ rắc có 2 cách, một là chép file amtlib.dll theo đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Lightroom. Sau khi bạn chép file đó vào theo đường dẫn đó nó sẽ hiện ra hộp thoại, bạn cứ việc Yes to All nhé.

  Cách thứ hai đó là chạy file path, cái này nó cũng tương tự cách cờ rắc trên thôi, nhưng có điều nó cờ rắc giúp bạn. Trước khi chạy file đó thì bạn tắt trình virus đi nhé, sau đó chạy nó. Trước tiên bạn chọn đúng với bản Lightroom bạn muốn cờ rắc phia thanh tab trên, sau đó bắt đầu nhấn vô Path, nó sẽ hiện thông báo, bạn cứ nhấn Yes và tìm đến đúng cái file amtlib.dll và chọn nó thế là xong!
 7. badboy2000320

  badboy2000320 Thành viên cấp 2

  Bạn tải thuốc về rồi chép đè vào thư mục như hướng dẫn cờ rắc đó thôi

Ủng hộ diễn đàn