Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách tăng tốc độ index bài viết lên Google hiệu quả nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 20/9/13.

Lượt xem: 3,427

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Đối với một webmaster hay chủ 1 website, vấn đề làm thế nào để website hoặc bài viết được Google Index có ý nghĩa rất quan trọng đối với website hoặc bài viết đó. Tuy nhiên chưa có nhiều người nắm được phương pháp để bài viết/website của mình xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn 1 vài thủ thuật để bài viết/website của bạn được Google Index trong thời gian sớm nhất.

  1. Submit bài viết lên Google

  Hãy submit URL bài viết hoặc website của bạn lên trang submit của Google để nhanh chóng được Google để ý:
  https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url?hl=vi&mesd=eyJtdCI6IlJFUVVFU1RfUkVDRUlWRUQiLCJjdCI6MTM0NTUzMjk2OTUwMiwicHMiOltdfQ==&pli=1

  2. Submit bài viết lên các trang mạng xã hội

  Các mạng xã hội lớn như Zing Me, Facebook, Twitter, Linkedln, Google Plus…có mật độ bot của Google rất lớn và tần suất index liên tục nên post bài lên những mạng xã hội có thể làm bài viết của bạn index rất nhanh.

  3. Chia sẻ bài viết lên các trang Social Bookmarking

  Hãy sử dụng Add-on ADDTHIS được đính kèm trên trình duyệt, bạn có thể submit lên rất nhiều Social Bookmarking lớn như Reddit, Digg, Delicious, các mạng XH….chỉ với 1 click mà không cần vào từng website làm các công việc như đăng nhập, vào link submit….Ứng dụng này sẽ đưa bạn đến link submit của website, chỉ cần paste URL vào và ấn SUBMIT.

  Link tải và thêm vào trình duyệt:
  4. Ping

  Ping là dịch vụ tại 1 số website cho phép submit URL, sau đó hệ thống sẽ tự động post link submit lên các Search Engine và yêu cầu index, do đó Ping là 1 trong những phương pháp tốt nhất để index website hay bài viết của bạn. Gần như tỷ lệ index là 100% nếu bạn submit bài viết lên 1 số trang ping dưới đây: (1 số website có thể cho submit nhiều URL 1 lúc)

  http://pingdevice.com/
  http://www.pingfarm.com/
  http://smallseotools.com/search-engine-pingler/
  http://autopinger.com/
  https://pingler.com/
  http://www.multi-ping.com/
  http://googleping.com/
  http://pingomatic.com/

  5. Sử dụng chức năng Fetch As Google trên công cụ Google Webmaster Tool

  Một chức năng ít người biết đến trên công cụ Google Webmaster Tool (GWT) đó là chức năng Fetch As Google (Tìm nạp). Truy cập tài khoản GWT của bạn, vào tab “Tình Trạng” chọn “Tìm nạp như Google”. Điền URL bài viết (trang chủ mặc định không điền gì vào ô URL) sau đó Submit, đợi vài giây sẽ chuyển trạng thái thành công.

  Nếu muốn index cả bài viết lẫn các link trong bài viết, chọn tùy chọn “Gửi Tới Chỉ Mục”. Lưu ý tùy chọn này chỉ được 10 lần đối với 1 tài khoản.

  [​IMG]

  Trên đây là 5 phương pháp giúp bài viết hoặc website của bạn được index nhanh nhất. Việc index rất quan trọng, nó sẽ giúp bài viết , website của bạn nhanh chóng xuất hiện trên Google, từ đó kiếm được traffic từ Google, đạt vị trí cao trên Google ở 1 số từ khóa nếu bài viết tốt, tăng uy tín website…

  Còn chờ gì nữa, hãy áp dụng những phương pháp trên đây để website của bạn được index nhanh nhất.

  Hoàng Nguyễn

  ...
  nhock_coiConan_102 thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn