Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách tăng view video qua 301 nhanh và an toàn trên youtube

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi duyanh88, 12/3/15.

Lượt xem: 1,388

 1. duyanh88 Banned

  Xin chào. Mìn là thanhluantk, youtube là một thị trường màu mỡ, ai chơi ytb cũng hiểu rằng lượng view có ảnh hưởng lớn như thế nào đế keyword search cho video của bạn. Chúng ta muốn kiếm tiền nhanh buộc lòng chúng ta phải vào Net để được an toàn hơn hơn nữa video của bạn rất dễ TOP + cách tối ưu seo video. Bạn đang chơi các chủ đề hot như làm phim, games, tutorial,... đều cần đến lượng view nhất định để gia tăng thu nhập. Do vậy mà nhiều bạn đã mạnh dạn dùng các kỹ thuật cheat view, f5, các phầm mềm tăng view. Mình cũng xin nói luốn VN có hai pm đó là ivew và iclick đều có thể tăng view nhưng mình cũng thử qua hết rồi để không khả thi đến 301 thì bị dừng lại để kiểm soát. Vậy phải làm thế nào để qua 301?

  Giới thiệu giải pháp tuyệt với cho bạn mà tôi đã phát hiện ra đó là nguồn view chất lượng cao sẽ giúp bạn qua 301 ngay lập tức. Với chi phí rất nhỏ các bạn có thể xem hình ảnh mô ta mà tôi muốn nói. Rất nhiều ng đã đăng ký sử dụng nguồn view của tôi và họ rất hài lòng. Đầu tư sẽ mang lại giá trị đích thực của nó.

  v9CN2ji.jpg

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn