Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách thay đổi nhiều màu về cùng 1 màu trong Photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi FireKnight, 20/8/14.

Lượt xem: 4,489

 1. FireKnight Thành viên cấp 1

  Mấy bác cho em hỏi : em có mấy cái ảnh biểu tượng dạng flat style nhưng mỗi cái lại có 1 màu nền khác nhau. Bây h em muốn chuyển hết tất cả mấy màu nền đó thành 1 màu xác định giống nhau. Em đã thử chức năng Replace color nhưng ko được đúng như ý, nó chỉ cộng dồn màu mới lên màu cũ chứ không thay đổi như mình muốn :(

  ...
 2. Thắng Bảo

  Thắng Bảo Thành viên cấp 2

  Cái tit và nội dung hơi mâu thuẫn tí =))
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Tạo 1 Solid Color, đổi Blend Mode là Color, nó là toàn bộ đổi 1 màu, chứ hok phân biệt nền hay vật thể, bạn tự tách riêng vật thể !

  MÌnh chỉ nói các màu gần giống về độ sáng nhé, nếu các màu khác nhau về độ sáng, thí dụ như 1 cái nền Trắng Tinh, 1 cái thì nền đen thủi, đen thui, cái thì đỏ rực, thì cách làm, cũng sẽ khác nhau, hok phải 1 chiêu, sài tới già ! ha ha ! :))
  (xem hình sẽ nói tiếp)
  Chỉnh sửa lần cuối: 20/8/14
  Hồng Sơn thích bài viết này
 4. FireKnight

  FireKnight Thành viên cấp 1

  tranvan.muon tạo Solid color ở đâu bạn, nói rõ hơn tí được ko. Mình là newbie mà:P

  P/s: nền thì 1 cái màu vàng, 1 cái màu xanh lục, 1 cái màu đỏ OK chứ?
 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Về Bảng layer, hàng dưới, có 1 cái bát quái tròn tròn, trong đó, có mục Solid Color, nếu là màu sắc Xanh, Vàng, Đỏ, Cam, Chanh, Bưởi, đều đổi màu dc hết trơn, hết trọi, Mode đặt: Color, là bảng Layer này, nhìn lên trên, mục Normal, đổi sang Color, mục Blend Mode: Color này, nó chỉ sợ màu Trắng hoặc Đen, thì nó bó chân, còn lại, các màu sắc khác, nó làm ăn dc hết ! :))

Ủng hộ diễn đàn