Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách vào Facebook khi bị chặn mới nhất 2014

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi phamlethanhtanh, 12/9/14.

Lượt xem: 2,335

 1. Cách vào Facebook thành công nhất năm 2014.
  Hiện nay trên Internet có rất nhiều cách vào Facebook được cộng đồng mạng sử dụng, nhưng hiện tại năm 2014 đã có nhiều cách bị lỗi thời, cũng tùy trường hợp mà không phải cách nào cũng thành công 100%. Sau đây là một số cách mới nhất của năm 2014 để vào được Facebook khi bị chặn và chắc chắn dễ thực hiện mà lại thành công 100%.

  [​IMG]

  Cách 1: Đổi DNS bằng phần mềm phần mềm DNS Jumper:

  Giải nén sau đó chạy file DnsJumper.exe ( phần mềm DNS Jumper này không cần cài đặt nhé, tải về là chạy được luôn). Cửa sổ DNS Junper hiện lên các bạn chọn US – Google Public DNS trong phần Choose a DNS server rồi nhấn Apply DNS như hình minh họa bên dưới. Bằng cách này bạn có thể thay đổi DNS chỉ bằng một cú click chuột.

  [​IMG]

  Đổi DNS của Google chỉ với 1 cú click

  Cách này cũng có thể giúp bạn đổi DNS để giảm ping khi chơi game online cũng rất hiệu quả. Ngoài ra bạn còn có thể chọn được DNS nhanh nhất hiện có với lựa chọn "Fastest DNS". Nếu bạn sử dụng thành thạo thì DNS Jumper là một phần mềm rất hiệu quả và đa năng mà bạn có thể khai thác.

  LINK DOWN DNS JUMPER: http://dns-jumper.en.softonic.com/

  Cách 2: Sửa File Host mới nhất 2014:

  Download các file host có sẵn trong các link dưới đây, sau đó các bạn paste file host theo đường dẫn : C:\Windows\System32\Drivers\etc. Cách này cho bạn khả năng thành công 100% và vô cùng ổn định nhưng sẽ bị lỗi thời ở một thời điểm nào đó trong tương lai. Thường những người có kiến thức về Windows sẽ thực hiện cách này, ưu điểm là không dùng phần mềm thứ ba nào để can thiệp quá trình duyệt Web. Ngoài việc paste thẳng file host vào folder, bạn có thể mở giao diện Notepad, copy nội dung và paste vào file host rồi save lại như hình dưới.

  LINK HOST 1: http://goo.gl/rY8jEY - http://tenlua.vn/hosts-1737e42ce8086b07/ - http://goo.gl/0rK7Sq

  LINK HOST 2: http://goo.gl/8qT003 - http://goo.gl/qpxIKM - http://www.fshare.vn/file/TBAYR3HGFT/

  [​IMG]

  Giao diện khi mở file host bằng Notepad, chú ý nội dung của file gồm các link facebook.com

  Cách 3: Dùng phần mềm Hotspot Shield:

  Sau khi tải Hotspot Shield về các bạn click đúp vào để bắt đầu cài đặt. Chọn ngôn ngữ là Vietnamese, nhớ bỏ dấu tích cài thanh công cụ của nó trên các trình duyệt nha. Quá trình cài đặt hoàn tất phần mềm Hotspot Shield sẽ tự động được mở. Bạn mở thanh Taskbar sẽ thấy biểu tượng của phần mềm đang chạy.

  [​IMG]

  Chú ý cách sử dụng Hotspot Shield với Icon bên dưới thanh Taskbar

  Biểu tượng Hotspot Shield sẽ màu đỏ khi nó đang ở trạng thái TẮT, và có màu xanh lá cây như trên là Hotspot đang được BẬT. Quá trình Bật và Tắt Hotspot Shield đơn giản là bạn nháy chuột phải vào Biểu tượng (Trong vùng khoanh đỏ). Chọn Ngắt kết nối/Tắt. hoặc Bật kết nối/Mở. Để tắt quảng cáo của Hotspot Shield bạn chỉ cần sử dụng "Add-on Block" cho Google Chrome và Add-on Ad Block-plus cho Firefox.

  Cách 4: Dùng tiện ích Steathy trên Chrome hoặc Firefox:

  Các bạn tải addon Stealthy từ Webstore của Google Chrome, quá trình cài đặt Stealthy thành công bạn sẽ có một biểu tượng hình máy bay góc bên phải màn hình như hình dưới. Chú ý: Steathy có màu đỏ là đang tắt. Nếu muốn vào Facebook bạn bấm vào biểu tượng của Steathy trên Chrome, lúc này icon của Steathy sẽ đổi sang màu xanh tức là đã có thể vào Facebook.

  [​IMG] [​IMG]

  Steathy trên Chrome ( trái ) và Steathy trên Firefox ( phải )

  Tương tự với Firefox, Sau khi click vào nút add to Firefox sẽ có 1 bảng hiện lên hỏi bạn có muốn cài đặt addon này không. Bạn chọn cài đặt ngay để tiếp tục. Sau khi quá trình cài đặt thành công, bạn phải khởi động lại trình duyệt Firefox để add-on này hoạt động. Cũng giống như ở Google Chrome, bạn sẽ thấy biểu tượng của Stealthy trên thanh công cụ của Mozilla Firefox như hình trên. Steathy có màu đỏ là đang tắt. Nếu muốn vào Facebook bạn bấm vào Steathy, nó sẽ chuyển qua màu xanh. Lúc đó bạn có thể vào Facebook thoải mái. Khi không sử dụng Facebook thì bạn lại bấm vào nó để tắt. Lưu ý là Steathy sẽ làm chậm tốc độ lướt Web nên khi không dùng Facebook bạn nên tắt nó đi để đảm bảo tính ổn định của trình duyệt.  ...
  Hồng Sơn thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn