Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần 2 bạn "Convert PSD to HTML5/CSS3" - Làm Dự Án

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi chinhnv, 18/3/14.

Lượt xem: 1,885

 1. chinhnv Mới đăng kí

  Cần 2 bạn "Web Designer" chuyển PSD sang HTML.
  Giao diện đồ họa Website đã được nhân viên chúng tôi thiết kế sẵn trên Photoshop.

  Mô tả:
  • Cắt giao diện Web.
  • Chuyển PSD sang HTML5/CSS3.
  • phối hợp với nhân viên PHP, NV thiết kế Photoshop cho ra sản phẩm cuối.

  Yêu cầu
  • Sử dụng Photoshop, Dreamweaver,..
  • Master as HTML5 & CSS3.
  • Sử dụng được jQuery.

  Thời gian làm việc: Bán thời gian hoặc toàn thời gian. 1 ngày làm việc ít nhất 4h trên công ty để dự án đảm bảo đúng tiến độ. Công ty sẽ tạo điều kiện cho ứng cử viên làm việc cả buổi tối.

  Luơng và thưởng:
  • Làm theo sản phẩm. (500k cho mỗi Template đã thiết kế trên Photoshop được chuyển qua HTML5/CSS3 hoàn chỉnh).
  • Hỗ trợ cơm trưa nếu làm việc cả ngày tại công ty.
  • Đóng BHXH, BHYT khi làm việc chính thức tại công ty.
  • Khối lượng công việc chúng tôi rất nhiều, nếu bạn làm đúng tiến độ, chúng tôi sẽ xem xét chuyển giao cho bạn nhiều hợp đồng hơn.
  • Chế độ đi du lịch 6 tháng/ 1 lần nếu bạn là nhân viên nằm trong tốp 5 tại công tyCó thể được xem xét tham gia sáng lập, điều hành các dự án "Thương Mại Điện Tử" trong 1.5 năm tiếp theo.
  Ưu tiên sinh viên ngành CNTT, IT tốt nghiệp TT Nhất Nghệ..... Chỉ nhận ứng cử viên làm ra được sản phẩm cuối. công ty không đào tạo lại các bạn.

  Gửi CV trực tiếp về địa chỉ email: info@webnet.vn. (CV ghi gắn gọn, đừng để quá nhiều thời gian viết mấy cái này, chúng tôi chỉ đánh giá những thông tin phù hợp với công việc).

  • Hạn chót nộp CV vào 23h59′ ngày 25 tháng 3 năm 2014.
  • Tiêu đề mail ghi rõ vị trí ứng tuyển (những mail không ghi rõ vị trí ứng tuyển đều không hợp lệ).

  Thư Ngỏ: Webnet nhận ra nguồn lực sinh viên ITs Việt Nam rất dồi dào và mỗi người khi theo đuổi lĩnh vực này đều ấp ủ phát triển 1 sản phẩm hoàn hảo từ web giải trí, mua sắm trực tuyến, giao lưu kết bạn, cổng thanh toán online, sàn thương mại điện tử tới sản phẩm về game, ứng dụng dành cho thiết bị di động…Webnet hiểu rằng tiềm năng của internet còn rất lớn và không ngừng tìm kiếm sáng tạo ra các sản phẩm mới phục vụ cho người Việt Nam. Chúng tôi đang tìm kiếm ITs tiềm năng trở thành nhà lãnh đạo tương lai của Webnet hoặc trở thành nhà lãnh đạo trong các dự án thương mại điện tử 1.5 năm tới.

  Công ty Cổ phần Webnet Việt Nam
  Địa chỉ: 61/13/25 Đất Thánh, P.6, Q. Tân Bình
  Website: webnet.vn
  Liên lệ thắc mắc (0909.270.309 Mr.Chinh)

  ...

Ủng hộ diễn đàn