Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần các cố vấn giúp đỡ em trong việc xin việc làm thiết kế

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi nguyenngockim, 16/3/15.

Lượt xem: 1,670

 1. nguyenngockim Mới đăng kí

  Tình hình là em vừa phỏng vấn xong trong 1 công ty hơi bị bự nhưng mà lại làm cái công việc hơi bị nhỏ :-s (là làm hình với flash cho nó đăng trên facebook hay trên mấy trang mạng quàng cáo ấy). Lương khởi điểm là 3,5 triệu (bèo nhèo quá, có tính luôn phụ cấp mà có bấy nhiêu đó ah).
  Tuy em mới học 6 tháng thiết kế đồ họa trong cái Trung tâm tin học KHTN thì biết năng lực của mình cũng không nhận được lương cao. Nhưng em thích thiết kế poster, name card, catalog, logo... (nói chung là em thích thiết kế theo kiểu tự lên ý tưởng, nhận dạng thương hiệu ;)).
  Tuy công ty ấy nói 2 ngày nữa sẽ thông báo có nhận em hay không ( thật sự cũng lo là nó không nhận hichic vì lúc phỏng vấn cứ run quá bay hết chữ để nói, lần đầu đi phỏng vấn huhu:((). Nhưng em lưỡng lự nếu nó nhận thật thì sao? em có nên vào làm không vì công việc đó không như em mong muốn, hay em ra mấy tiệm thiết kế - in ấn trên đường Lý Thái Tổ xin vào làm để lấy kinh nghiệm???
  Mong các anh chị giúp đỡ, tư vấn cho em với. Em không biết mình nên bắt đầu làm từ đâu. Cảm ơn tất cả mọi người (:x:x:x :*:*:*

  ...
 2. _phong_thu_cuc_

  _phong_thu_cuc_ Thành viên cấp 2

  Còn chưa nhận mà bạn đã phải lo rồi :))
  Nếu Cty đó lớn thì bạn nên vào làm, vì sau này hồ sơ của bạn sẽ có điểm nhấn đấy.
  Thiết kế mấy cái nhận diện thương hiệu, ừ thì cũng hay, nhưng nếu nói là lấy kinh nghiệm thì làm freelance cũng có chứ phải ko đâu.
 3. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Bạn xém chút là bị ban nick cảnh cáo 3 ngày vì cái vụ đặt tiêu đề rồi đấy :) Lần sau ko có vụ cảnh báo này đâu đấy!

Ủng hộ diễn đàn