Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần design công tác làm dự án nước ngoài.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi tandao90, 16/1/15.

Lượt xem: 1,372

 1. tandao90 Mới đăng kí

  Chào mọi người,
  Nhóm mình đang vài dự án với nước ngoài làm về web và mobile. Nhóm mình cần tìm một bạn cứng về design để hợp tác làm việc. Bạn nào quan tâm thì gửi CV + porfolio (có tiếng anh càng tốt) cho mình nhé. Mình sẽ liên lạc để nói chuyện. Anh chị em nào ở Hồ Chí Minh thì có thể gặp mặt để nói chuyện trực tiếp.
  - Mail: daoduytan2212@gmail.com
  - Đt: 0969811549.
  Rất mong được hợp tác với mọi người.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn