Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần disigner những gì thành video hoàn chỉnh ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi conan775, 3/3/14.

Lượt xem: 1,897

 1. conan775 Mới đăng kí

  Em muốn làm một clip như thế này
  để làm đề tài kết thúc môn nhưng không biết phải disigner bắt đầu từ đâu và nên xài photoshop hay coredraw hay sử dụng flash các bác nhỉ ?
  Hãy cho em ít ý tưởng để hoàn thành đề tài này nhé ? Em xin cảm ơn/

  ...
 2. Dinh Cuong

  Dinh Cuong Thành viên cấp 3

  bạn làm bài kết thúc môn mà không biết phải làm bằng gì thì nên xem lại căn bản.
 3. mai van tuan

  mai van tuan Thành viên cấp 2

  sửa lại cái tiêu đề và nội dung đi bạn " Design" hổng phải disigner ^^
 4. WatEthis

  WatEthis Thành viên cấp 2

  cơ bản nó là dư này:
  - Để sáng tạo nên 1 video Info graphic thì trước hết bạn cần có nội dung, Viết Voice Over thuyết minh cho video. Info Graphic là dạng video rất cần thuyết minh. vì hình ảnh sẽ đi cùng lới nói.

  - Tiếp theo bạn cần tìm idea hình ảnh để thể hiện nội dung đó bằng phong cách design phù hợp. Có thể sử dụng AI hoặc PS tùy theo việc thông thạo phần mềm nào, nhưng AI thường được dùng chủ yếu.

  - Animation, tạo chuyển động đẹp mắt cho các Design đã thực hiện, Việc này thường sử dụng After Effect và Cinema 4D để thực hiện.

  - Liên kết các đoạn animation và thiết kế, tùy chỉnh âm thanh, tiếng động, nhạc phù hợp với clip. Thường sử dụng Premiere hoặc Sony Vegas để thực hiện.

Ủng hộ diễn đàn