Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần giải thích giúp về đồ họa truyền thông và đồ họa kỹ thuật số ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi Luong Quang, 1/10/15.

Lượt xem: 913

 1. Luong Quang Mới đăng kí

  Bây giờ em phải đang chọn chuyên ngành 1. đồ họa truyền thông hoặc 2. đồ họa kỹ thuật số . Em chưa hiểu sâu lắm, chỉ hiểu sơ sơ bao quát về hai cái cũng như chưa định hướng rõ đc , thích cái này một chút cái kia cũng một chút nhưng chỉ đc chọn 1 . Phiền mọi người giải thích thực tế cho em hiểu để em biết nên chọn cái nào . Và có phải KTS thiên về 3D mà media nhiều hơn không ? Vd sau e học KTS thì sau này có thể lấn qua truyền thông được không ?
  P/s : Nếu học KTS thì em nên xài lap của MAC hay Windows ạ . tại e thấy trong lộ trình có vài môn như Thiết Kế chuyển động ( motion graphic ) và thiết kế trình bày dữ liệu số ( digital presentation ) và Thiết kế dựng cảnh kỹ xảo, âm thanh blah blah . Em thì muốn Mac hơn mà không biết mấy software học mấy cái đó MAC có hỗ trợ không? và mình có phải render nhiều không ?
  Em xin cảm ơn !!!!

  ...
 2. teambuilding24

  teambuilding24 Mới đăng kí

  Được chứ nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề. Quan trọng alf cái duyên bạn ạ
 3. Luong Quang

  Luong Quang Mới đăng kí

  teambuilding24 mình biết mà . tại mình chưa hiểu rõ nó là như thế nào để tùy sở thích của mình chọn thôi :) cảm ơn bạn nhé !

Ủng hộ diễn đàn