Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần giúp - Adobe effect: Tách nền phức tạp trong video thế nào ạ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi ginny90, 26/5/14.

Lượt xem: 6,834

 1. ginny90 Mới đăng kí

  Mình là newbie trong lĩnh vực này, mới mày mò vài bữa theo hướng dẫn của các anh chị trên 4rum mình thôi. Cho mình hỏi một phần để làm nốt video ạ:

  Mình muốn tách nền nhg k làm được: nhân vật trong video mặc áo màu quá sáng, nền cũng sáng, nên khi dùng effect nào cũng nhòe hết vào nhân vật k tách ra nổi. Kể cả khi dùng mask chỉ vẽ đc 1 vùng nhân vật ở 1 đoạn clip cố định, kéo sang đoạn khác thì chỉ cử động quanh mask chứ không phải nhân vật cử động. HELP ME PLZ....

  ...
 2. Viết Nhật

  Viết Nhật Thành viên cấp 1

 3. keyframetraining

  keyframetraining Thành viên cấp 1

  Thường tách nv từ nền thì nền đó phải 1 tone màu, nền phức tạp phải mask từng frame, cộng với kỷ thuật phức tạp hơn là Teacking, Roto Scoping trong kỹ xảo mới xong. còn ko có hiệu ứng nào làm nhanh cả.

Ủng hộ diễn đàn