Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần giúp đỡ về cấu hình cho Photoshop cs5 portable?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Alo_Ha, 13/11/13.

Lượt xem: 2,113

 1. Alo_Ha Mới đăng kí

  Cấu hình :[​IMG]
  Thế này đã đủ yêu cầu về PTS cs5 (hoặc bản portable chưa ạ):)

  ...
 2. Mixer_C6

  Mixer_C6 Banned

  Core 2 dua + Ram 3GB là chạy tốt rồi. Máy của bạn là Case ak. Nếu thế còn khoẻ hơn. Để biết cụ thể thì bạn nên chạy thử Ps thì mới rõ đc. Hỏi mọi ng chỉ là khách quan thôi.
 3. maianhtu164

  maianhtu164 Thành viên cấp 2

  Thế này là khá rồi, nhưng bộ nhớ RAM 3GB để làm tác vụ bt chẳng sao, bạn mở và chỉnh sửa một vài ảnh raw lên thì sẽ hết ngay, chưa kể là Windows 7 đã ngốn hơn kém 1gb rồi(bản 32bit), còn các tác vụ khác chiếm dụng ram như trình duyệt (để lên tìm stock, pics, brush, ...v.v.v) khi dùng pts nữa. Vote bạn lên ram nhá. Máy mình 8GB Ram mà dùng vẫn có phần ức chế. ;)
 4. Alo_Ha

  Alo_Ha Mới đăng kí

  Nếu như vậy thì chạy được (chỉ là được thôi) bản cs5 portable được không.Vì từ khi cài xong bị usage lên 100%.Máy nóng lên nhiều

Ủng hộ diễn đàn