Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần giúp đỡ về làm hiệu ứng video.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi tadinhtrung88, 23/1/15.

Lượt xem: 1,934

 1. tadinhtrung88 Mới đăng kí

  Chào cả nhà vietdesigner, mình đang muốn làm một đoạn video về nội thất, mà chủ đầu tư muốn mình làm kèm hình ảnh minh họa của vật liệu, vật dụng trong phòng vào trong video luôn, kiểu như chú thích trong video ấy, mà mình chỉ biết làm video bằng Lumion thôi, chứ làm hiệu ứng như vậy mình không biết làm. Nghe nói After effect có thể làm được nên mình lên diễn đàn nhờ mọi người chỉ bảo giúp mình, có thể giúp mình một tutorial nhanh gọn để làm việc này được không? vì thời gian gấp nên không thể học từ căn bản được.
  Đại loại như là trong video khi đến cảnh nhìn vào chiếc ghế thì sẽ có một hình ảnh hoặc một đoạn clip ngắn hiện lên thể hiện cấu tạo, vật liệu của chiếc ghế.v.v...

  Mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người....Thank mọi người.

  Chúc diễn đàn ngày càng lớn mạnh..

  ...

Ủng hộ diễn đàn