Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Vào ngày 25/11/2018 sắp tới đây sẽ diễn ra 1 buổi offline cả 4 miền Bắc - Trung - Nam - Tây nhân dịp Việt Designer tròn 7 tuổi với rất nhiều quà từ nhà tài trợ, dự là sẽ rất hấp dẫn. Chi tiết về buổi offline và cách thức đăng ký click xem tại đây nhé!
    Loại bỏ thông báo

Cần giúp đỡ việc sử dụng card rời nvidia 950M trên Photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi windpro999, 15/6/15.

Lượt xem: 1,803

  1. windpro999 Mới đăng kí

    Hi mọi người, mình có đọc bài viết để sử dụng card rời cho Photoshop sau: tuvantinhoc1088.com/tu-van/tra-loi/15136-tang-hi-u-su-t-lam-vi-c-c-a-photoshop-b-ng-gpu.html (mình chưa đủ bài để chèn link trự tiếp :) )
    Nhưng mình gặp phải 1 vấn đề là cái nvidia control panel của mình, trong danh sách Select the preferred graphics processor for this program: mình chọn High-performance NVIDIA processor và nhấn apply rồi, khi tắt đi mở lại nó vẫn giữ nguyên cái cài đặt như settings và ban đầu là auto-select, nói chung là tất cả những thay đổi trong cái panel này điều như lúc chưa thay đổi gì, không thay đổi gì hết, vào photoshop nó vẫn chỉ hiện mỗi card onboard. Mọi người cho mình hỏi đây là lỗi phần cứng hay phần mềm, và có cách nào khắc phục không? Card của mình là nvidia Getforce 950M Cảm ơn nhiều!

    Xoắn Zebrakorn thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn