Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

CẦN GIÚP - Gạch đá giùm em cái logo này

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày sản phẩm nhận diện của bạn' được đăng bởi Hưng Chick, 2/8/14.

Lượt xem: 1,723

 1. Hưng Chick Mới đăng kí

  Em đang làm một cái logo cho sản phẩm nhỏ tí tẹo của gia đình thôi. Sản phẩm của nhà em là chim bồ câu sạch, tức là được chăn nuôi theo qui trình sạch không có mầm bệnh và khi giao tới tay khách hàng thì cũng được đóng gói hút chân không và đông lạnh. Em muốn nhấn mạnh đến yếu tố an toàn và bổ dưỡng. Cái logo em làm đây em biết là chưa được ổn lắm, nhưng không rõ được là chưa ổn ở chỗ nào, vậy nên mong các tiền bối cho em nhận xét để em sửa, hoặc các tiền bối gợi ý sửa giúp em như thế nào cho hợp lý thì tốt quá.
  [​IMG]

  ...
 2. TD_TRAN

  TD_TRAN Mới đăng kí

  Màu hơi tối. Ở phía dưới cứ thấy thiếu thiếu cái gì đó :-q
 3. Hưng Chick

  Hưng Chick Mới đăng kí

  Vâng ạ. Về màu sắc thì em biết là chưa ổn rồi (vì em đang rất kém phần này). Bác có ý tưởng gì để tạo thành dấu mũ của chữ "Â" giúp em được không ạ? Cái hình trên là em làm như kiểu trái tim, nhưng em cũng thấy là xấu.
 4. LyCongTruong

  LyCongTruong Thành viên cấp 3

  Mình nhìn cũng thấy giống chim én :D
 5. TPaine

  TPaine Thành viên cấp 2

  Nói chung bác cũng có ý tưởng mà. Góp ý thêm cái chữ nhìu nét hơi cứng, kg đc tự nhiên cho lắm
 6. doanhaitu

  doanhaitu Thành viên cấp 2

  Mình thấy cứ để dấu ^ vô luôn đi bạn, ChimCâuSạch.com, chứ cái giao điểm của hình trái tim ra dấu ^ thì do khác màu người ta khó nhận ra. Với lại ý tưởng cũng tốt là kết hợp chim câu + trái tim, cứ phát huy ý tưởng đó. Hay bạn đem phần trái tim ra cuối logo, để nó không cắt vào chữ. Với lại font chữ Chimcausach bạn có thể chọn kiểu khác không? Nhìn nó hơi thiếu chuyên nghiệp quá. Tham khảo font: LakeLakesight, Blenda Script, Lighthouse, Playball.

Ủng hộ diễn đàn