Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần kết hợp CTV thiết kế - Dự án lâu dài

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi TRẦN PHÚC LONG, 7/4/15.

Lượt xem: 1,440

 1. TRẦN PHÚC LONG Thành viên cấp 1

  Chào các bạn.
  Mình hiện đang làm cty và nhận việc freelance thiết kế thêm ngoài h. Hiện mình đang cần tìm 1 vài bạn kết hợp, cùng tham gia các dự án trong các mảng sau:
  1/ Thiết kế Logo, branding, các ấn phẩm văn phòng, catalogue, brochure, v.v...
  2/ Thiết kế website, cả web dạng code và web PHP
  3/ Thiết kế nội thất, render 3D


  Công việc hiện tại và sắp đến tương đối nhiều nên mình cần các bạn có khả năng, kinh nghiệm và kết hợp được lâu dài.
  Vì là công việc lâu dài chạy theo yêu cầu của khách nên sẽ thay đổi chỉnh sửa đến khi ra thành phẩm cuối cùng, mong các bạn lưu ý chỗ này để sự kết hợp đc thoải mái. (tất nhiên mình sẽ hạn chế sự thay đổi trong sản phẩm 1 cách tối đa có thể, nhưng ví dụ phần web, 3D nội thất luôn cần phải chiều theo ý khách hàng)
  Phần chi phí mình sẽ trao đổi cụ thể sau tùy theo dự án mình nhận đc, đảm bảo quyền lợi và thoải mái giữa 2 bên vì mình cần sự hợp tác lâu dài. Mỗi dự án mình sẽ chuyển khoản trước 30% chi phí, mình nhận và duyệt file, các bạn sửa theo yêu cầu của mình, mình gửi khách hàng và chờ phản hồi, sau khi các bạn điều chỉnh lại file và được khách hàng duyệt mình sẽ chuyển 70% còn lại vào tài khoản các bạn, bạn giao file gốc cho mình.

  Các bạn có khả năng và quan tâm vui lòng gửi giúp mình PORTFOLIO cá nhân, 1 vài sản phẩm bạn đã từng thiết kế, đề xuất chi phí tham khảo để mình có thể cân đối qua địa chỉ sau:
  Email: tranphuclong1807@gmail.com
  Skype: tranphuclong1807


  Trong mail ghi rõ khả năng điểm mạnh và công việc các bạn có thể làm tốt giúp mình nhé.
  Sau khi xem qua phong cách của các bạn mình sẽ liên lạc lại với các bạn đáp ứng được các yêu cầu trong thiết kế của mình.

  Cám ơn và hoan nghênh các bạn cùng hợp tác!

  ...
 2. TRẦN PHÚC LONG

  TRẦN PHÚC LONG Thành viên cấp 1

  Hi các bạn
  Mình đã nhận đc mail của nhiều bạn chủ động contact mình. Cám ơn các bạn đã quan tâm.
  Hiện tại mình đang đi công tác và bận 1 số việc nên không thể trả lời kịp từng bạn. Mình đã lưu lại thông tin contact và Portfolio của các bạn trong các lĩnh vực cần kết hợp, mình sẽ check và liên lạc ngay với các bạn mình cảm thấy phù hợp khi có dự án nhé.
  Mình vẫn tiếp tục nhận Portfolio, hoan nghênh các bạn tham gia cùng mình.

Ủng hộ diễn đàn