Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[cần lời khuyên] Nên lựa chọn môn nào trong ITBootcamp của trường Saigontech? :(

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Mil Mèo Kon, 5/6/14.

Lượt xem: 1,702

 1. Mil Mèo Kon Thành viên cấp 2

  Chuyện là em là học sinh lớp 11 (năm nay lên 12) và đây đang hè nên em vẫn còn cơ hội để được hi hửng tham gia nhiều phong trào và Join Trại hè ITBootcamp của trường Saigontech là một cơ hội để được học hỏi thêm nhiều về Công nghẹ thông tin (ngành em rất thích nhưng đi theo thì khó có khả năng :D).
  Để vào được tham gia em đã phải trải qua 2 cuộc thi, lọt vào top 100 (may thật vì bài 2 bảng B (bảng lập trình) gây cho em nhiều trở ngại).
  Tham gia tụi e sẽ được học, vui chơi, xem phim 3D, tham quan các cty trong cv Phần mềm Quang Trung, và có chứng chỉ (đã tham gia trại hè), đóng quân ở đó những một tuần ấy =P~=P~. Thậm chí cuối tuần có tổng kết điểm, và phần quà hấp dẫn cho 3 bạn điểm cao nhất. (Ổ cứng 500G, máy tính bảng, Lumia)

  Ở đó có 3 chương trình học:

  1. Lập trình điểu khiển Robot (Lego Mindstorm EV3)

  2. Lập trình phần mềm android:
  3. Dựng film

  Nói chung có thế chia sở thích ra làm ba thì chia đều luôn 3 cái thì 1 và 2 là 35% còn lại 30% của 3.
  CÁc bác khuyên giúp e nên lựa thế nào gọi là vừa sức và tốt nhất? :(


  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 5/6/14
 2. Mil Mèo Kon

  Mil Mèo Kon Thành viên cấp 2

  Ý e xin lỗi ad, lỡ không để chữ hoa đầu, mong ad sửa giúp và tha lỗi em lần này ạ :(
 3. Texture_SSK

  Texture_SSK Thành viên cấp 2

  Cứ như đang PR vậy nhỉ ?
  *đặt cọc #3*
 4. Đoàn Võ Duy Thanh

  Đoàn Võ Duy Thanh Thành viên cấp 2

  Xếp theo khả năng của bạn trình bày trên thì Lập trình điều khiển Robo đứng 1, thứ 2 là dựng film và sau cùng là lập trình nền tảng android.
  Có 2 hướng để bạn có thể lựa chọn: hoặc là học để thêm kiến thức nếu như bạn muốn nâng cao trình độ IT và có định hướng với ngành sẵn thì bạn chọn mảng bạn thích để đăng ký lựa chọn. Hoặc là bạn chọn mảng bạn đã có kiến thức nhất định để tham dự ITBootcamp lấy giải hoặc trải nghiệm nâng cao (nếu có).
  Bạn ngại lớp đông nhưng nếu bạn muốn học dựng film thì giải pháp chỉ là bạn phải cố gắng vì điều đó và không có giải pháp khác, vì đó là luật trường của bạn.
  Và mọi thứ đã ở IT hoặc có chăng là các ngành khác thì nó vẫn chẳng có cái gì là dễ để mà khuyên cho bạn cái nào vừa sức, vì cơ bản mình và mọi người chẳng ai biết sức bạn là ở đâu, vậy nên bạn thấy bạn mảng nào bạn có thế mạnh, bạn muốn có giải và muốn nâng cao về mảng đó thì bạn đăng ký mảng đó. Còn bạn yêu thích dựng film, có một chút khái niệm về nó, bạn định hình đi bootcamp để thêm kiến thức để lên 12 chọn ngành thi cho dễ hơn thì bạn chọn, sức là bạn biết, chịu đựng việc học thì cũng là ở bạn, không ai biết sức bạn ở đâu để mà khuyên chọn cả.
  Đôi lời góp ý với bạn là như thế, còn lại quyết định là ở bạn. Mình chỉ hi vọng là sau bootcamp bạn sẽ đem về cho mình một số thứ quan trọng cho bản thân. Và quan trọng hơn, bootcamp để học hỏi, nỗ lực và cố gắng rèn luyện bản thân, nếu nỗ lực xứng đáng, ắt cho kết quả xứng đáng và nên quên cái giải đi để bootcamp được trọn vẹn nhất nhé :)
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn