Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

cần người hướng dẫn chỉnh sửa ảnh thẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi binhmien, 10/7/12.

Lượt xem: 3,357

 1. binhmien Mới đăng kí

  cho tôi hỏi cách chen phông nền vào ảnh thẻ. Ai biết gúp tôi với? cảm ơn1

  ...
 2. Anjo

  Anjo Thành viên cấp 2

  Ảnh thẻ chèn phông vào làm j?
 3. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Thứ nhất, lần sau ghi tiêu đề cần viết hoa chữ cái đầu để tôn trọng người xem nhé bạn!

  Thứ 2, đặt câu hỏi rõ ràng hơn thay vì chỉ nói có 1 chút rồi bảo người ta giải đáp! Sẽ khiến người ta khó hiểu câu hỏi của bạn, giống như thắc mắc của bạn Anjo phía trên!

  Thứ 3, mình xin trả lời câu hỏi của bạn, nếu ảnh thẻ của bạn chụp ko có phông nền xanh phía sau và bạn muốn thay phông nền xanh cho giống ảnh thẻ thì trước tiên bạn cần phải học cắt ghép ảnh trong Photoshop trước đã (cái này bạn tìm trên Google).

  Và điều cuối cùng mình muốn nói, đó là ngay cả việc cắt ghép ảnh để thay phông nền cho ảnh thẻ bạn còn lờ mờ ko biết thì có học cắt ghép cũng sẽ chẳng ra hồn và làm xấu đi bức ảnh thẻ, cho nên tốt nhất là nên đi chụp lại và kiếm cái phông nền phía sau mà chụp. Còn ko thì nhanh gọn lẹ ra tiệm chụp hình mà chụp :)
  Victoria Le thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn