Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần nhượng lại khóa học Speaking Ielts ở Res Bà Triệu

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi NguyenTran07, 2/10/14.

Lượt xem: 1,713

 1. NguyenTran07 Mới đăng kí

  Chào mọi người, mình là Nguyên. Hiện tại mình đang học một lớp writing ở Res Bà Triệu. Khi đăng ký lớp writing đó, mình cũng đã đăng ký luôn một lớp Speaking (cũng ở Res Bà Triệu). Nhưng hiện tại mình đang khá bận và vướng nhiều việc nên sắp tới không học lớp Speaking được (mình học W trước). Vì thế nên mình muốn nhượng lại lớp này cho một bạn khác.
  Về vấn đề tiền học, mình đã trả 100% tiền học khi đăng ký 2 lớp đó :3 Cụ thể là 5,790tr cho lớp W (39h) + 4,9tr cho lớp S (33h). Mình được giảm 2,4tr (1,2tr cho mỗi lớp từ đợt cuối năm ngoái khi học lớp Ielts Advandced). Do mình đg học lớp W rồi nên còn lại là 4,9tr. Mình sẽ chỉ lấy 3,5tr nếu bạn nào học được lớp S này.
  Có gì các bạn liên lạc cho mình bằng số sau 0977518793. Mình sẽ đưa cho bạn hóa đơn của khóa học.
  Mình cảm ơn nhiều [​IMG]
  Nguyên.

  ...
 2. NguyenTran07

  NguyenTran07 Mới đăng kí

 3. NguyenTran07

  NguyenTran07 Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn