Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cẩn thận hơn khi dùng facebook....

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Bivian Phạm, 20/3/13.

Lượt xem: 2,568

 1. Bivian Phạm Thành viên cấp 2

  Tình hình là mình đang onl bf ngon lành... tự dưng bị khóa cái rụp. Thế mà giờ nó đã like hàng đống page linh tinh từ trong nước đến ngoài nước :-ss. Trước giờ mình vốn là người rất cẩn thận, không click vào link lạ. Trước đó có một bé cùng dãy trọ qua chơi với mình và bị mất pass luôn chứ không phải là khóa như mình nữa ~X(. Mình cũng không hiểu tại sao lại như thế nữa, nhưng hiện tại thì bùi ngùi chia tay e nó T^T

  ...
 2. Bivian Phạm

  Bivian Phạm Thành viên cấp 2

  Trình duyệt của bạn đã bị nhiễm phần mềm độc hại.Bạn có thể đã bị lây nhiễm khi bạn nhấp vào một liên kết để xem một "video gây sốc" từ bản cập nhật trạng thái của một người bạn hoặc truy cập một trang web tuyên bố cung cấp các tính năng đặc biệt trên Facebook.Ví dụ, có những trang web mà yêu cầu bồi thường họ có thể cho bạn xem thời gian của bạn, thay đổi màu sắc của thời gian của bạn hoặc giúp bạn loại bỏ thời gian của bạn hoàn toàn.Những tính năng này không tồn tại.

  Một khi bị nhiễm, các phần mở rộng độc hại spam facebook bạn bè của bạn và ăn cắp thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ các phần mở rộng độc hại từ trình duyệt của bạn. Xin vui lòng bấm vào tiếp tục để bắt đầu quá trình.
  Suntn1991 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn