Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần thiết kế logo & name card Shop quần áo

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Rainie, 14/5/13.

Lượt xem: 4,865

 1. Rainie Mới đăng kí

  Chào các designer trong diễn đàn, lần trước mình có đang topic này và nhận được số mail báo giá của các bạn.
  Nhưng do k biết mail của mình bị gì mà toàn bộ mail đã mất sạch hết rồi. :( Các bạn giúp mình gửi lại báo giá nhé, mình chưa kịp đọc mail các bạn gửi luôn. Chỉ note, note vào ai ngờ nó mất sạch.
  Mình đang planning cho shop quần áo với mục đích bán online, cần các thiết kế như sau.
  1. Thiết kế logo của shop thật ấn tượng
  2. Thiết kế name card
  3. Thiết kế 1 nametag trên quần áo (bằng giấy, sẽ được gắn lên quần áo. Bao gồm logo của shop, giá tiền và nền background)
  4. Thiết kế 1 background để người mẫu chụp ảnh.

  Các designers xem giúp mình và gửi báo giá tổng hợp cho các mẫu thiết kế trên nhé. Mình shop mình mới bán, còn đang rất nhiều hạng mục cần chuẩn bị, nên các bạn báo giá rẻ thôi nhé. Mình sẽ có quà tặng cho các bạn nếu các bạn làm nhiệt tình và giá hỗ trợ mình. :)

  Cảm ơn nhiều.
  Liên hệ: rainie.zhangsg@yahoo.com

  ...
 2. saokim

  saokim Thành viên cấp 1

 3. Võ Thị Hồng Liễu

  Võ Thị Hồng Liễu Mới đăng kí

  Mình đang làm cho một công ty thiết kế web, mình có thể thết kế logo, namecard, poster...SĐT của mình 0945 925 898, mình sẽ lấy giá hỗ trợ thôi, tinh thần giúp đỡ là chính. Chúc bạn có khởi đầu tốt

Ủng hộ diễn đàn