Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cân thủy sàn dùng trong các công ty, nhà máy chế biến thủy sản.

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi cantudongviet, 24/5/15.

Lượt xem: 1,027

 1. cantudongviet Banned

  Theo tư vấn của nhân viên, hiện nay “độ” lắc được tiểu thương sử dụng nhiều vì “độ” theo kiểu này rất dễ sử dụng lại khó phát hiện. Khi người tiêu dùng nghi ngờ và muốn thử cân, người sử dụng chiếc cân chỉ cần lắc nhẹ chiếc cân sẽ trở lại với giá trị thật của nó và không còn tính sai lệch nữa.

  ...
 2. thaoyeu333

  thaoyeu333 Mới đăng kí

  Công ty in ấn thiết kế Goldidea được thành lập bởi những chuyên gia đầy nhiệt huyết, Nhượng quyền thương hiệu Goldidea chúng tôi luôn quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu của bạn bởi thương hiệu là tài sản giá trị nhất mà bạn có được sau bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thương trường. Đó là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi.
  [​IMG]
  In ấn là một trong những hình thức quảng cáo để quý khách đưa thông tin sản phẩm của mình đến với các doanh nghiệp, cá nhân. Thị trường in ấn hiện nay cạnh tranh rất gay gắt về giá nhưng công ty Goldidea vẫn tồn tại và phát triển là do nhờ vào tính Trung Thực, Uy Tín, Chất Lượng & Giá Cả Hợp Lý của từng loại sản phẩm . Quan niệm của công ty thiết kế logo hà nội không vì cạnh tranh về giá mà đánh mất uy tín, chất lượng của sản phẩm mình. Goldidea luôn luôn lấy 3 tiêu chuẩn: GIÁ CẢ , CHẤT LƯỢNG & THỜI GIAN GIAO HÀNG đặt lên hàng đầu để phục vụ quý khách hàng. Với phương châm thực hiện này mà luôn được các cá nhân, Thiết kế brochure doanh nghiệp quan tâm và ủng hộ. “Một chữ tín, vạn niềm tin”.
  Tại công ty in ấnGoldidea, đội ngũ của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm ở tất cả các khâu của quá trình sáng tạo từ lập kế hoạch, thiết kế sáng tạo, in ấn, công ty thiết kế logo hà nội sản xuất chương trình. Từ việc phát triển một thương hiệu thành công đến việc tạo lập một thương hiệu sáng tạo bất kể yêu cầu của bạn ra sao, chúng tôi đều thực hiện tốt công việc của mình

Ủng hộ diễn đàn