Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tìm 1 bạn thiết kế có thể làm clip visualization 3D về kiến trúc

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Mrleepham, 4/3/15.

Lượt xem: 1,086

 1. Mrleepham Mới đăng kí

  Công ty mình cần tìm 1 bạn freelance hoặc nhóm có thể làm clip về kiến trúc như sau đây:  Lương thỏa thuận. Làm việc tự do. Cần các bạn thỏa thuận thời gian lên công ty để trao đổi và làm việc và họp bàn cùng nhau để tạo ra sản phẩm tốt nhất.
  Yêu cầu: có trách nhiệm và hoàn thành đúng deadline.
  Trao đổi công việc tại Q.1 Tp.HCM .
  Nếu bạn nào có khả năng làm được thì xin mời liên lạc và gửi porfolio về email nukia.manager@gmail.com hoặc liên lạc đến số điện thoại 01219 880 480 để hỏi rõ thêm về yêu cầu công việc. Cám ơn các bạn đã đọc tin.

  ...

Ủng hộ diễn đàn