Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tìm 1 Freelance làm After Effect cho 1 đoạn Clip ngắn tầm 2-3ph

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Zannemo, 5/8/15.

Lượt xem: 1,090

 1. Zannemo Mới đăng kí

  Mình đang cần tìm 1 Freelance làm After Effect cho 1 đoạn Clip ngắn tầm 2-3ph , cần gấp , đến 11/8 phải có sản phẩm rồi, có nghĩa là chỉ còn 6 ngày nữa tính từ hôm nay ... nên là mình chỉ tuyển trong hôm nay là ngày 5/8 này thôi nhé ... các bạn quan tâm thì để lại mail mình sẽ gửi kịch bản . Sau khi đọc kịch bản xong các bạn thấy ok sẽ báo giá cho mình biết nhé . Clip làm như ở dưới .. tài nguyên do các bạn cắt ghép từ tất cả video mà các bạn thấy phù hợp trên youtube hoặc bất cứ nguồn nào các bạn biết ... video này bên mình sẽ sử dụng để kinh doanh đi kêu gọi các nhà đầu tư .
  Link video tham khảo :

  Vì bí mật kinh doanh nên mình chỉ gửi mail KỊCH BẢN cho các bạn ứng tuyển trong hôm nay .
  Sau khi gửi mail các bạn nhắn cho mình 1 tin vào số điện thoại : 0906118393 - Mình tên Việt - là thiết kế của công ty cổ phần quốc tế Kiến Vàng . ( Nhớ gửi tin nhắn vì mình khá bận ko thường xuyên kiểm tra cmnt của các bạn được )
  Ưu tiên cho các bạn ở TP.HCM , các bạn ở các tỉnh thành khác mình sẽ chuyển khoản sau khi sản phẩm hoàn thành , mình biết rất rõ việc các doanh nghiệp quỵt tiền Designer nhưng cty mình ko như vậy, nên mình đảm bảo trong trường hợp xấu nhất nếu Cty ko đồng ý trả tiền thì mình sẽ trả cho các bạn nhé . Stt này để làm tin cho các bạn .

  ...
 2. Huy Curly

  Huy Curly Thành viên cấp 1

Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn